Nghe thử dàn loa phối ghép Wilson Alexandria XLF giá 10 tỷ đồng

Chia sẻ
 
Hệ thống phối ghép Wilson Alexandria XLF có giá bán hơn 10 tỷ đồng trình diễn ấn tượng tại triển lãm thường niên Hi-end Audio Show do Đông Thành - Hòa Phúc tổ chức. 
Alexandria XLF
Hệ thống phối ghép Alexandria XLF giá 10 tỷ
Sáng 26/8/2016, sự kiện Hi-end Audio Show chính thức diễn ra với màn trình diễn của 5 hệ thống phối ghép âm thanh siêu khủng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Wilson Audio, Avantgarde và McIntosh,...

Hi-end Audio Show là sự kiện thường niên do công ty Đông Thành - Hòa Phúc tổ chức, năm nay là năm thứ 12 sự kiện này diễn ra tại Việt Nam và nó cũng chứng kiến màn trình diễn đầy ấn tượng của các hệ thống âm thanh siêu khủng dành cho gia đình hiện nay. Có tất cả 5 phòng stereo được đặt tên như sau: XLF, Alexx, Sabrina, Avantgarde và McIntosh. Trong đó, ấn tượng và đáng chú ý nhất là phòng XLF với tâm điểm là đôi loa tham chiếu đầu bảng Wilson Alexandria XLF. Đây cũng là đôi Alexandria XLF đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Nghe thử hệ thống phối ghép Alexandria XLF với giá hớn 10 tỷ đồng

 

Những ai yêu thích chất âm đặc biệt với độ động và chi tiết cao của dòng loa kèn Avantgarde đến từ Đức sẽ được trải nghiệm thiết kế loa kèn DUO kết hợp với thiết bị nguồn âm và khuếch đại Reimyo tại phòng Avantgarde. Ngoài Alexandria XLF, sẽ có hai mẫu loa khác của Wilson Audio tham gia triển lãm lần này là Sabrina và Alexx, đôi loa được trình diễn lần đầu tiên tại CES 2016. Phòng nghe McIntosh cũng không kém phần hấp dẫn và chắc chắn sẽ mang lại những cảm nhận âm thanh đặc sắc khi hệ thống trình diễn sử dụng toàn bộ các thiết bị phối ghép đều là thiết kế của hãng McIntosh Laboratory..

Nghe thử dàn loa phối ghép Wilson Alexandria XLF giá 10 tỷ đồng ảnh 2
Hệ thống loa kèn 3 đường tiếng Avantgarde Duo giá 1,8 tỷ đồng.
Nghe thử dàn loa phối ghép Wilson Alexandria XLF giá 10 tỷ đồng ảnh 3
Hệ thống loa 3 đường tiếng Wilson Audio Alexx giá 4,2 tỷ đồng.
Nghe thử dàn loa phối ghép Wilson Alexandria XLF giá 10 tỷ đồng ảnh 4
Hệ thống loa 3 đường tiếng McIntosh XRT1K giá 3,9 tỷ đồng.
Nghe thử dàn loa phối ghép Wilson Alexandria XLF giá 10 tỷ đồng ảnh 5
Hệ thống loa 3 đường tiếng Wilson Sabrina giá 1,2 tỷ đồng.
 

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục