Mở hộp Audio Technica ATH-MSR7 giá 6,5 triệu

Chia sẻ

ATH-MSR7 là một trong những cặp tai nghe mới nhất của Audio Technica được gắn chuẩn Hi-res với đáp tuyến tần số cực thấp từ 5HZ lên đến 40kHZ cho phép thưởng thức các bản thu âm độ phân giải cao (Hi-res Audio) ở một trải nghiệm hoàn toàn mới và giàu cảm xúc hơn.

Mở hộp Audio Technica ATH-MSR7 giá 6,5 triệu ảnh 1Ngoài chất âm ngọt ngào và lôi cuốn, ATH-MSR7 còn giành được cảm tình từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế trau chuốt, đẹp sang trọng… 
Có thể nói Audio Technica đã có nhiều thay đổi và cách tân trong việc thiết kế ATH-MSR7. Sản phẩm mới có đường nét nhẹ nhàng, sắc sảo trong một bảng phối màu thời trang và tinh tế. Phiên bản chúng tôi thử nghiệm có màu pha nâu sữa xen chút đỏ huyết dụ cho cảm giác ấm và ngọt của cappuccino. Bên cạnh bản nâu sữa, Audio Technica ATH-MSR7 còn được giới thiệu ra thị trường với hai màu đen phối xanh và đỏ phối vàng.
ATH-MSR7 sử dụng driver đường kính 45mm “True Motion Hi-Res Audio” nhằm tăng cường chất lượng âm thanh độ phân giải cao. Cặp miếng đệm tai nghe (Ear pad) bằng da nhân tạo, mút đệm bên trong làm bằng loại bọt xốp có khả năng thay đổi và lưu lại form đầu và tai của chủ nhân. Vỏ ngoài bằng hỗn hợp nhựa phủ kim loại cứng cáp nhưng lại khá nhẹ với trọng lượng 290g. 
Mở hộp Audio Technica ATH-MSR7 giá 6,5 triệu ảnh 2Logo chứng nhận đạt chuẩn Hi-Res Audio.
Mở hộp Audio Technica ATH-MSR7 giá 6,5 triệu ảnh 3Bên trong hộp sản phẩm.
Mở hộp Audio Technica ATH-MSR7 giá 6,5 triệu ảnh 4Các linh kiện kèm theo cùng một tone màu chocolate.
Mở hộp Audio Technica ATH-MSR7 giá 6,5 triệu ảnh 5ATH-MSR7 có vỏ ngoài phủ kim loại cứng cáp nhưng lại khá nhẹ với trọng lượng 290g.
Mở hộp Audio Technica ATH-MSR7 giá 6,5 triệu ảnh 6Ear cup có thể xoay goac 90º.
Mở hộp Audio Technica ATH-MSR7 giá 6,5 triệu ảnh 7Model tai nghe được chuyển vào bên trong.
Mở hộp Audio Technica ATH-MSR7 giá 6,5 triệu ảnh 8
Miếng đệm tai nghe (Ear pad) làm bằng da nhân tạo với công nghệ mới tạo sự mềm mại, bên trong là bọt xốp có thể thay đổi và định hình theo kích thước đầu của người đeo tai nghe (memory foam).
Mở hộp Audio Technica ATH-MSR7 giá 6,5 triệu ảnh 9Head pad cũng được làm bằng da mềm và bọt xốp memory foam.
Mở hộp Audio Technica ATH-MSR7 giá 6,5 triệu ảnh 10Kết nối dây tay nghe bằng một cổng 3,5mm rất tiện lợi khi mang đi trên phố.
Mở hộp Audio Technica ATH-MSR7 giá 6,5 triệu ảnh 11
3 loại dây kết nối được tặng kèm: dây dài 3m dành cho audiophile, dây ngắn dành cho thiết bị di động và dây có headset có chức năng nghe gọi khi di kết nối với smartphone.
Mở hộp Audio Technica ATH-MSR7 giá 6,5 triệu ảnh 12Microphone trên dây dành cho thiết bị di động.
Mở hộp Audio Technica ATH-MSR7 giá 6,5 triệu ảnh 13Earcup có 2 buồng cộng hưởng riêng, khoang A (màu đỏ) với ống thoát hơi.
Mở hộp Audio Technica ATH-MSR7 giá 6,5 triệu ảnh 14Khoang cộng hưởng B (màu nâu xám) với ống thoát hơi hướng lên trên.

Nhựt Hùng

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục