Máy nghe nhạc di động Hi-res Pioneer XDP-100R

Chia sẻ

Pioneer vừa giới thiệu máy nghe nhạc di động hạng sang XDP-100R. Đây là một trong những sản phẩm đầu tiên tương thích công nghệ Meridian MQA (Master Quality Authenticated) cho phép tải và chơi những file nhạc chất lượng cao với dung lượng nhỏ.

Máy nghe nhạc di động Hi-res Pioneer XDP-100R ảnh 1

Đây là lần đầu tiên Pioneer tung một sản phẩm máy nghe nhạc di động độ phân giải cao ra thị trường. XDP-100R được trang bị một màn hình cảm ứng 4,7 inch HD và chạy trên hệ điều hành Android Lollipop. Nó có thể tải các dịch vụ như Tidal, Qobuz và Spotify trên kho ứng dụng Google Play để chạy trên máy.

Máy nghe nhạc di động Hi-res Pioneer XDP-100R ảnh 2
XDP-100R sử dụng chip giải mã DAC SABRE ES9018K2M và ampli tích hợp SABRE 9601K. Thiết bị hỗ trợ các định dạng từ MP3 đến DSD và các file nhạc FLAC/WAV 24-bit/384kHz. Bên cạnh đó, chip của SABRE còn có một mạch phản hồi để tạo thành vòng điều khiển kín, cô lập nhiễu bên ngoài khỏi mạch xử lý tín hiệu, giúp âm thanh luôn trong trẻo. Viên pin tích hợp cho phép nghe nhạc liên tục trong 10 giờ. Chức năng hỗ trợ MQA sẽ được cập nhật thông qua một nâng cấp phần mềm firmware cho máy bắt đầu từ tháng 11/2015.

Máy nghe nhạc di động Hi-res Pioneer XDP-100R ảnh 3

Thiết bị được cài sẵn ứng dụng âm nhạc Onkyo Music cho phép tải nhạc độ phân giải cao mà không cần phải kết nối với máy tính. Ứng dụng X-DAP Link hỗ trợ người dùng tải bất kỳ file nhạc nào được lưu trữ trên máy tính. Các cổng kết nối của XDP-100R gồm USB, jack tai nghe 3.5mm.

Pioneer XDP-100R hiện đang được bán với giá 379 bảng Anh (khoảng 13 triệu đồng) và sẽ cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm tương đương của Astell & Kern, Sony và Acoustic Research.

Máy nghe nhạc di động Hi-res Pioneer XDP-100R ảnh 4

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục