Logos Tower – cặp loa không dây 700W của Goldmund

Chia sẻ
Nhãn hiệu Goldmund của Thuỵ Sĩ vừa công bố mẫu loa không dây hoàn toàn mới Logos Tower. Mẫu loa cột gọn nhẹ nhưng mạnh mẽ này đón trước xu hướng hi-end của người yêu nhạc trong thời đại số.

Logos Tower – cặp loa không dây 700W của Goldmund ảnh 1
Logos Tower là một mẫu loa hoàn hảo cho người chơi âm thanh đang tìm kiếm một hệ thống loa gọn gàng nhưng mạnh mẽ với công suất 350W ở mỗi bên. Rộng hơn và cao hơn một chút so với mẫu loa Metis Tower ra đời trước đó, Logos cũng có logo Goldmund được khắc trên một tấm kim loại mạ vàng ở đỉnh loa và nước mạ nhôm đặc trưng của nhãn hiệu Thuỵ Sĩ. Cổ điển và nghiêm túc, kiểu dáng của Logos Tower có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ phong cách trang trí nội thất nào.

 

Về mặt kỹ thuật, Logos Tower là loa sàn 2 đường tiếng với 1 tweeter và 1 midrange 6,5 inch cho dải tần 40Hz – 25kHz. Mỗi cây loa (cao 112,5cm và nặng 35kg) tích hợp 2 ampli Telos với tổng công suất 350W để kéo tweeter và midrange.

 

Logos Tower sở hữu công nghệ không dây của Goldmund cho phép loa kết nối trực tiếp đến máy tính, các thiết bị media của Goldmund hay bộ truyền tín hiệu không dây. Nếu khách hàng thích sử dụng dây cáp, Logos Tower cũng sẵn sàng các đầu nối RCA. Tương tự như những bộ loa khác của Goldmund, Logos Tower rất dễ dàng tích hợp trong một hệ thống giải trí đa kênh.

 

Đón trước xu hướng hi-end của khách hàng trong thời đại số, Goldmund đang đưa ra một cách nghe nhạc đơn giản hơn nhưng vẫn đầy chất audiophile trong Logos Tower. Sản phẩm hiện chưa có giá bán chính thức. NNVN sẽ có bài đánh giá về Logos Tower khi cặp loa này có mặt tại Việt Nam.

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục