Loa Tannoy Revolution XT - nhiều cải tiến đáng giá

Chia sẻ
Tannoy đang tập trung mạnh vào phân khúc hifi khi bổ sung thêm 5 mẫu loa XT hoàn toàn mới vào sản phẩm phổ thông Revolution. Tất cả được trang bị củ loa Dual Concentric cải tiến cho hiệu quả âm thanh tốt hơn.
Loa Tannoy Revolution XT - nhiều cải tiến đáng giá ảnh 1
Dòng sản phẩm mới Revolution XT gồm 2 loa cột XT 6F và XT 8F, 1 loa bookshelf XT 6, 1 loa lắp trên giá XT Mini và 1 loa trung tâm XT C. Revolution XT có lựa chọn màu gỗ sồi và gỗ óc chó.
 

Điểm nhấn ấn tượng nhất của dòng loa mới chính là công nghệ tái tạo âm thanh bằng những củ loa Dual Concentric cải tiến. Được nâng cấp từ thiết kế Dual Concentric độc quyền của Tannoy, củ loa mới sở hữu cụm nam châm Omnimagnet cực mạnh mà các kỹ sư của hãng này khẳng định sẽ cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh.

Tannoy đã bỏ ra tới 3 năm nghiên cứu phát triển nhằm giảm méo tiếng bên trong thùng loa. Trên dòng loa Revolution XT, hãng này cũng thiết kế lại cổng thoát khí hướng xuống dưới để tạo ra tiếng bass sâu và căng hơn so với Revolution trước đây. Tannoy cho biết tần số đáp ứng của sản phẩm mới nằm trong khoảng 34Hz - 32kHz. Mạch phân tần của Revolution XT đã được đơn giản hóa để tinh lọc đường truyền tín hiệu, cho phép tái tạo âm thanh chi tiết từ nguồn âm.

Tannoy bắt đầu bán Revolution XT ra thị trường từ giữa quý II/2015 và khách hàng có thể đặt mua những bộ loa này tại các đại lý của Tannoy ở Việt Nam.

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục