Loa di động Bose Soundlink Revolve và Revolve+ lên kệ Việt giá từ 5,5 triệu

Chia sẻ
Ngày 18/ 05/2017, Bose giới thiệu hai loa bluetooth SoundLink Revolve và Revolve+ tại thị trường Việt. Đây là dòng loa âm thanh 360 độ cho âm thanh lan tỏa theo mọi hướng.

Bose Soundlink Revolve và Revolve+
Loa Bose Soundlink Revolve và Revolve+
Các kỹ sư của Bose bắt đầu với một thiết kế âm học mới, tạo ra loa theo dạng hình trụ và đặt trong một lớp vỏ nhôm nguyên khối. Bên trong loa là sự kết hợp của bộ tản âm thụ động đối xứng, một củ loa hiệu suất cao được đặt hướng xuống cùng bộ phận chuyển hướng âm thanh tỏa ra mọi hướng. Loa SoundLink Revolve và Revolve+ được thêm vào một “bẫy áp suất” giúp triệt tiêu sự méo tiếng, nhờ đó âm thanh phát ra đồng nhất theo mọi hướng, với âm trầm sâu, đầy đặn, và không bị giảm tần số như các loa 360 độ thông thường. Hệ thống nút điều khiển được đặt trên đỉnh loa với các tuỳ chọn âm lượng, kết nối cơ bản. Phiên bản Revolve+ được trang bị thêm phần quai cầm tay tăng tính thẩm mĩ và tiện lợi khi di chuyển.

Bose Soundlink Revolve và Revolve+
Mặt đặt cổng sạc và jack 3,5mm của Bose Soundlink Revolve và Revolve+
Cả hai mẫu Revolve mới đều có thể sử dụng tại nhà hay mang ra ngoài, thân loa tích hợp sắn chuẩn IPX4 kháng nước tràn, nước mưa, hay nước dội nhẹ và chịu được va chạm. Loa có thể gắn dễ dàng vào chân tri-pod để nghe nhạc ngoài trời. Với chiều cao 15,2 cm, ngang 8,2 cm và nặng 660 g, Revolve cho thời gian nghe nhạc liên tục 12 giờ. Lớn hơn một chút với kích thước 18,4 cm cao x 10.5 cm ngang, nặng 900 g, loa Revolve+ cho hiệu suất cao hơn cùng thời gian nghe nhạc đến 16 giờ.

Loa di động Bose Soundlink Revolve và Revolve+ lên kệ Việt giá từ 5,5 triệu  ảnh 3
Đế loa Bose Soundlink Revolve và Revolve+ có ren để bắt vào tri-pod hoặc sạc với chân đế qua 4 chấu sạc.
Loa di động Bose Soundlink Revolve và Revolve+ lên kệ Việt giá từ 5,5 triệu  ảnh 4
Hệ thống nút điều khiển trên đỉnh loa.
Cả hai loa đều có thể kết nối NFC, tính năng hướng dẫn thoại giúp dễ dàng kết nối, microphones tích hợp để làm loa ngoài, hay sử dụng với Siri hay trợ lý ảo Google. Bose cũng tích hợp ứng dụng Bose Connect miễn phí giúp kết nối cùng lúc 2 loa SoundLink bất kỳ. Chế độ Stereo Mode cho phép kết nối hai loa thành hai kênh nhạc trái-phải, cùng chế độ Party Mode cho phép phát nhạc cùng lúc trên cả hai loa.

Bose Soundlink Revolve và Revolve+
Bose Soundlink Revolve và Revolve+ màu đen.
Loa di động Bose Soundlink Revolve và Revolve+ sẽ lên kệ thị trường Việt từ hôm nay 18/5/2017 với giá 5.490.000VND cho model Revolve và 7.990.000VND cho model Revolve+.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục