Kudos Audio Titan 808 khó cạnh tranh tại Việt Nam

Chia sẻ

Kudos Audio vừa công bố phiên bản nâng cấp Titan 808 với nhiều thay đổi ấn tượng. Tuy nhiên với mức giá từ 25.000 bảng Anh, Titan 808 sẽ khó cạnh tranh tại những thị trường ưa hàng hiệu như Việt Nam.

Kudos Audio Titan 808 khó cạnh tranh tại Việt Nam ảnh 1

Mặc dù có giá tại Anh Quốc từ 25.000 bảng nhưng Kudos Audio đã trưng ra đủ những bằng chứng về sự cải tiến để thuyết phục khách hàng. Trên thực tế, Titan 808 xuất hiện tại triển lãm Bristol 2015 đã bao gồm một số nâng cấp từ ngoại hình đến các driver và linh kiện. Nó thừa hưởng phong cách thiết kế của mẫu loa Titan nguyên bản với hai thùng bass được đặt tách rời nhau nhưng trông hiện đại và chau chuốt hơn.

  
Kudos Audio Titan 808 khó cạnh tranh tại Việt Nam ảnh 2
Kudos tuyên bố rằng các driver midbass, tweeter và mạch phân tần của Titan 808 đã được nâng cấp và cải tiến hoàn toàn, trong khi thiết kế thùng loa cũng phức tạp hơn. Điều đáng nói là bộ loa này sử dung công nghệ Exakt của hãng Linn. Kudos đã hợp tác với Linn để phát triển hệ thống xử lý Exakt cho các bộ loa mới với mục tiêu mang dến những hiệu quả tái tạo âm nhạc hấp dẫn hơn. Các driver của Titan 808 vẫn do Kudos tự thiết kế và thuê SEAS độ lại. Chúng có chất lượng rất cao với nhạc tính đặc trưng.

 

Kudos Audio là thương hiệu hi-fi Anh Quốc hiện đã được phân phối chính thức tại Việt Nam. Công ty này nhắm đến đối tượng khách hàng tầm trung với những mẫu loa vừa tiền như C1, C2, C10, C20, C30, Super 10, Super 20 và Titan 88 với cấu trúc 2 đến 2,5 đường tiếng. Tuy nhiên sự bổ sung của phiên bản Titan 808 là một lựa chọn mới cho người yêu nhạc Việt Nam vốn đánh giá cao chất âm Anh Quốc. Tuy nhiên giá bán khá cao của Titan 808 và tên tuổi thương hiệu còn mới lạ như Kudos khiến nó sẽ khó cạnh tranh tại một thị trường ưa hàng hiệu như Việt Nam.

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục