Kiệt tác âm thanh Sonus Faber Aida giá hơn 2 tỉ đồng lần đầu trình diễn

Chia sẻ
 
Hệ thống phối ghép giữa nhân vật chính là đôi loa Sonus Faber Aida và toàn bộ các thiết bị nguồn phát và khuếch đại của Accuphase có giá hơn 4 tỷ đồng lần đầu trình diễn ở TP.HCM.
Sonus Faber Aida
Sáng nay 12/8, Aida, đôi loa đầu bảng của Sonus Faber lần đầu tiên được nhà phân phối Anh Duy Audio giới thiệu và trình diễn tại khách sạn New World, TP.HCM. Sự kiện kéo dài đến 13/8 với hệ thống phối ghép giữa nhân vật chính là đôi loa Sonus Faber Aida và toàn bộ các thiết bị nguồn phát và khuếch đại của Accuphase.
Sonus Faber kỷ niệm 150 năm ngày thống nhất nước Ý bằng Aida, dự án phát triển đôi loa tiêu tốn nhiều nhân tài, vật lực nhất từ trước đến nay của Sonus Faber. Sonus Faber Aida có giá trên 2 tỷ đồng, lần đầu tiên được Anh Duy Audio nhập khẩu về Việt Nam, góp thêm một tên tuổi lớn vào các dòng sản phẩm âm thanh hi-end. Về kiểu dáng, Sonus Faber vẫn lấy cảm hứng thiết kế thùng loa Aida từ cây đàn cổ Lyra, nhưng đường nét đã được biến tấu mới lạ, tinh xảo và nghệ thuật hơn các dòng loa trước đó rất nhiều. Vẻ đẹp của cặp loa khiến người ngắm choáng ngợp trong cảm xúc vừa ngạc nhiên thú vị vừa bị mê hoặc bởi nghệ thuật tạo hình đạt đến mức tuyệt tác.
Kiệt tác âm thanh Sonus Faber Aida giá hơn 2 tỉ đồng lần đầu trình diễn ảnh 9
Kiệt tác âm thanh Sonus Faber Aida giá hơn 2 tỉ đồng lần đầu trình diễn ảnh 10
Cặp loa Sonus Faber Aida có cấu trúc 3,5 đường tiếng với kỹ thuật triệt tiêu hoàn toàn rung chấn khi hoạt động - Zero Vibration Transmission. Các thông số kỹ thuật cơ bản gồm: đáp tuyến tần số 20-35.000Hz, độ nhạy 92dB, trở kháng 4Ω và công suất tối đa 1.000W. Kích thước mỗi thùng loa cao 1.725mm, rộng 482mm và sâu 780mm, trọng lượng 165kg/chiếc. Hệ thống phối ghép trình diễn sử dụng bộ khuếch đại đánh bi-amp gồm power stereo A-70 và cặp monoblock A-200 kết hợp preamp C-3850 và đầu phát DP-720. Tổng hệ thống ultra hi-end Aida – Accuphase có trị giá trên 4 tỉ đồng với những màn trình diễn tạo được hiệu ứng sân khấu của một nhà hát, cũng như đạt độ chi tiết và dynamic cự kỳ ấn tượng.  

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục