Khui thùng Naim Statement - ampli giá bằng mẹc S tại Việt Nam

Chia sẻ
Naim Statement là một trong những siêu ampli lớn và mạnh nhất từ trước đến nay, có giá 4,7 tỷ đồng, vừa về Hà Nội chuẩn bị cho AV Show vào đầu tháng 12/2014. 
Khui thùng Naim Statement - ampli giá bằng mẹc S tại Việt Nam ảnh 1

 

Nếu nói về giá tiền, Naim Stetament đắt ngang một chiếc ôtô Mercedes-Benz S500L bán ra tại Việt Nam. Nhưng nói về mức độ hiếm, bộ ampli này còn vượt xa cả những chiếc Bentley hay Rolls-Royce.
Naim Statement sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo, được ghép từ preamp NAC S1 và hai khối khuếch đại mono NAP S1, cao ấn tượng gần 1m và nặng hơn 260kg. Đặc biệt, bộ cánh tản nhiệt hai bên được gia công tinh tế bằng máy CNC 5 trục thế hệ mới để tạo nên những đường cong hết sức nghệ thuật.

Khui thùng Naim Statement - ampli giá bằng mẹc S tại Việt Nam ảnh 2

Siêu ampli này cho công suất đầu ra lên đến 764W/8ohm, tương đương một mã lực! Với tất cả 6 module, Naim Statement được phối hợp từ cấu hình gồm một preamp NAC S1 và 2 poweramp mono NAP S1, trong đó 3 module nguồn được bố trí bên dưới để tránh nhiễu âm, các mạch công suất và khuếch đại định vị ở khu vực bên trên được cách ly cân bằng. Với mức giá lên đến 4,7 tỉ đồng, hiện tại siêu phẩm Naim Statement được sản xuất rất hạn chế và chỉ xuất hiện ở những show âm thanh lớn trên thế giới như CES, Munich, Hong Kong AV Show… .

Việt Trung Audio, đơn vị nhập Naim Statement, cho biết đây là một trong những siêu phẩm được đưa về Việt Nam để chuẩn bị phối ghép với hệ thống tham chiếu tại triển lãm Hà Nội AV Show vào đầu tháng 12 tới. Dự kiến phối ghép sẽ gồm đôi loa Focal Grande Utopia EM phiên bản Gold Edition (được thiếp vàng 24K Gold) đầu tiên trên thế giới trị giá hơn 8 tỉ đồng cùng nguồn âm tham chiếu của Goldmund với hệ thống dây dẫn đầu bảng Zensati Silenzio. 
Khui thùng Naim Statement - ampli giá bằng mẹc S tại Việt Nam ảnh 3

 

Khui thùng Naim Statement - ampli giá bằng mẹc S tại Việt Nam ảnh 4

 

Khui thùng Naim Statement - ampli giá bằng mẹc S tại Việt Nam ảnh 5

 

Khui thùng Naim Statement - ampli giá bằng mẹc S tại Việt Nam ảnh 6

 

Khui thùng Naim Statement - ampli giá bằng mẹc S tại Việt Nam ảnh 7

 

Khui thùng Naim Statement - ampli giá bằng mẹc S tại Việt Nam ảnh 8

Khui thùng Naim Statement - ampli giá bằng mẹc S tại Việt Nam ảnh 9

Khui thùng Naim Statement - ampli giá bằng mẹc S tại Việt Nam ảnh 10

Khui thùng Naim Statement - ampli giá bằng mẹc S tại Việt Nam ảnh 11

Tuấn Lương Ảnh: Viết Toản

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
ThuXT
Bài này mới giới thiệu dàn ampli đã gần 5 tỷ, còn đôi loa Focal Grande Utopia EM phiên bản Gold Edition thếp vàng 24K trị giá 8 tỷ nữa, đó là chưa biết giá của nguồn âm tham chiếu Goldmund và bộ dây dẫn Zensati Silenzio...

Chơi ác thật! Sao Nghe nhìn Việt Nam không cho xem trọn bộ hệ thống đi? Để choáng một thể!
Tiến Anh
Mình nhớ có lần đi xem AV show thấy cặp loa của Hoàng Hải trưng trị giá 2 tỷ đã khủng rồi, giờ lại gặp cặp loa 8 tỷ, dân mình chơi sang quá vậy.

Cùng chuyên mục