Khách hàng phải trả gần 1 tỷ để nâng đời Magico Q7

Chia sẻ

Mẫu Q7 MKII vừa ra mắt có giá 230.000 USD (4,85 tỷ đồng) và những khách hàng đang sở hữu Q7 đời đầu sẽ phải trả gần 1 tỷ đồng nếu muốn nâng cấp lên bản mới nhất.


Khách hàng phải trả gần 1 tỷ để nâng đời Magico Q7 ảnh 1  
Không chỉ công bố bộ loa Q7 MK II cho khách hàng mới, Magico còn đưa ra giải pháp nâng cấp cho những chủ nhân của Q7 hiện nay. Theo thông báo của công ty, Q7 MK II được thừa hưởng một số tính năng nâng cao của bộ loa được sản xuất số lượng hạn chế M-Project. Những thành phần chính của M-Project sẽ được tích hợp vào Q7 MK II nhằm mang đến những cải thiện quan trọng về hiệu quả âm thanh. Những thay đổi nổi bật nhất được tìm thấy trên tweeter, midrange và mạch phân tần, giúp Q7 MK II trở thành một thành tựu siêu việt và mẫu loa đầu bảng của Magico.
Khách hàng phải trả gần 1 tỷ để nâng đời Magico Q7 ảnh 2

  

Q7 MK II sử dụng phiên bản mới hiệu quả hơn của tweeter 28mm. Tweeter này trước đây đã được dùng trên M-Project với một nón beryllium phủ kim cương. Công ty tuyên bố rằng hình dạng được tối ưu hoá của tweeter nhờ sử dụng bộ công cụ mô hình hoá phân tích phần tử hữu hạn đỉnh cao, giúp mang đến cho Q7 MK II khả năng tái tạo dải cao tần gần như hoàn hảo. Đây cũng là tweeter có độ méo tiếng thấp nhất hiện nay. Midrange của Q7 MK II đường kính 6 inch với nón bằng Graphen, vật liệu được cho là nhẹ hơn 30% và cứng hơn tới 300% so với midrange thế hệ trước. Q7 MKII cũng có một mạch phân tần mới sử dụng các tụ điện tối tân MCap Supreme Evo từ hãng Mundorf của Đức.

Khách hàng phải trả gần 1 tỷ để nâng đời Magico Q7 ảnh 3

 

Magico cũng rất tự tin tuyên bố rằng Q7 MKII là thành tựu kỹ thuật đỉnh cao thể hiện một cách đầy đủ đam mê và năng lực của họ. Mỗi bộ loa của Magico luôn là một món hàng đắt tiền và Q7 MK II hiện được treo giá 230.000 USD/cặp. Tuy nhiên khách hàng đang sở hữu cặp Q7 đời đầu có thể nâng cấp lên Q7 MK II với chi phí 44.000 USD/cặp. Toàn bộ quá trình nâng cấp sẽ được tiến hành ở nhà máy của Magico.
Magico là nhãn hiệu hi-end hạng sang bậc nhất đã được phân phối chính thức tại Việt Nam. Vừa qua mẫu loa Magico S5 đã được Tạp chí NNVN trao giải thưởng Editor's Choice 2014.  

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục