K3 CD Di – Đầu CD tích hợp DAC của Roksan

Chia sẻ
Đáp ứng nhu cầu của thị trường nhạc số, thương hiệu hi-fi tầm trung Roksan của Anh giới thiệu đầu đĩa tích hợp DAC có tên gọi K3 CD Di với giá khoảng 3.000USD.

K3 CD Di – Đầu CD tích hợp DAC của Roksan ảnh 1
K3 CD Di gia nhập dòng sản phẩm K3 của Roksan như một sự kết hợp hoàn hảo giữa đầu đọc đĩa CD và một bộ biến đổi số - tương tự DAC, cho phép hệ thống K3 có thể chơi nhiều nguồn nhạc hơn bao giờ hết.

Ý tưởng phía sau CD Di là để cung cấp cho người yêu nhạc hiện đang sở hữu không chỉ bộ sưu tập đĩa CD mà còn cả kho nhạc số có thể trải nghiệm chất âm đỉnh cao. Bằng cách kết hợp cả đầu đọc đĩa CD và DAC trong cùng một vỏ máy, người dùng tiết kiệm không gian bằng cách giảm thiểu số lượng thiết bị riêng lẻ trong khi vẫn đảm bảo khả năng trình diễn âm nhạc theo chuẩn hi-end.

Tầng CD của CD Di dựa trên cơ sở đầu đĩa K3 CD sẵn có của Roksan. Kết hợp các linh kiện và mạch thiết kế cao cấp, K3 CD Di tái tạo trung thực các bản ghi trên đĩa CD. Trong khi đó, tầng DAC của CD Di có cả đầu vào số quang học và đồng trục, có khả năng tái tạo các nguồn nhạc độ phân giải cao 24-bit/192kHz. Vì vậy, nguồn nhạc số từ nhiều thiết bị như smarphone, ổ cứng, máy chủ… dễ dàng được kết nối. Bằng cách sử dụng 3 đầu vào, các nguồn nhạc số sẽ hưởng lợi từ công nghệ giải mã và mạch điện tử chính xác của Roksan. Các đầu vào số được lựa chọn thông các nút bấm trên máy.

K3 CD Di – Đầu CD tích hợp DAC của Roksan ảnh 2
Về ngoại hình, K3 CD Di mang phong cách đặc trưng của dòng K3, ngoại trừ những đèn LED hai màu (cho biết nguồn nhạc nào được lựa chọn: đồng trục – LED trắng, quang học – LED xanh).

Roksan K3 CD Di có giá bán khoảng 3000USD.

Roksan là một thương hiệu hi-end tầm trung của Anh Quốc và khá quen thuộc với người Việt. Tuy nhiên, giống một số nhãn hiệu khác của Anh Quốc như Linn hay Musical Fidelity, Roksan chỉ chiếm một thị phần rất nhỏ.

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục