JBL Live 300TWS – Có chống ồn, lần đầu tiên tích hợp tối ưu âm thanh cá nhân

Chia sẻ
 
Theo thông tin mới từ JBL tại IFA 2019, hãng đã đưa Live 300TWS vào sân chơi true wireless vốn rất cạnh tranh và gây nhiều tranh cãi tại thời điểm này.
JBL Live 300TWS – Có chống ồn, lần đầu tiên tích hợp tối ưu âm thanh cá nhân ảnh 1
LIVE 300TWS ra mắt tại sự kiện IFA 2019
Mẫu Live 300TWS là tai nghe JBL đầu tiên hoạt động với ứng dụng Personi-Fi của Harman (công ty mẹ của JBL). Điều này cho phép người dùng sử dụng công nghệ hiệu chỉnh tự động để có được trải nghiệm âm thanh tốt nhất từ chiếc earbuds ứng với cấu tạo ống tai của mỗi cá nhân người dùng. 
JBL Live 300TWS – Có chống ồn, lần đầu tiên tích hợp tối ưu âm thanh cá nhân ảnh 2
Tai nghe còn có chức năng Ambient Aware cho phép người dùng có thể nghe được những âm thanh bên ngoài khi tai nghe có bật tính năng chống ồn. Đây là một trong những tính năng “bắt buộc phải có” trên những dòng tai nghe có chống ồn chủ động nhằm mang lại sự an toàn cho người dùng. Hoặc trong những cuộc trò chuyện, bạn có thể giảm mức âm lượng của nhạc mà không cần lấy nút tai ra nhờ vào chế độ Talk Thru.
JBL Live 300TWS – Có chống ồn, lần đầu tiên tích hợp tối ưu âm thanh cá nhân ảnh 3
Bên cạnh đó, thông qua ứng dụng JBL, bạn có thể gọi trợ lý ảo Alexa hoặc Google Assistant trong những trường hợp đang làm việc dở tay. Thời lượng pin sử dụng trên tai nghe là 6 giờ trong 1 lần sạc và kéo dài đến 18 giờ nhờ pin dự trữ bên trong hộp sạc. Tính năng sạc nhanh cũng được tích hợp trên tai nghe với khả năng sạc nhanh 10 phút cho 1 giờ nghe nhạc liên tục.
JBL Live 300TWS – Có chống ồn, lần đầu tiên tích hợp tối ưu âm thanh cá nhân ảnh 4
JBL Live 300TWS còn có khả năng chống nước chuẩn IPX5, giúp người dùng chống mồ hôi và mưa nhẹ, phù hợp hoàn toàn cho những hoạt động thể thao hoặc tập luyện trong phòng gym.
JBL Live 300TWS – Có chống ồn, lần đầu tiên tích hợp tối ưu âm thanh cá nhân ảnh 5
Mẫu tai nghe sẽ ra mắt trên thị trường vào tháng 11 này với giá thông báo từ hãng vào khoảng 164 USD (3,8 triệu đồng) cho cả hai màu đen và trắng và dự kiến sẽ cạnh tranh trực tiếp với Airpods của Apple.

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục