Harman Kardon Onyx Studio 8 - Loa bluetooth được chế tác từ vật liệu bảo vệ môi trường

Chia sẻ
 
Mẫu loa Bluetooth có thiết kế độc đáo Harman Kardon Onyx Studio 8 được định hướng là chiếc loa có “âm thanh tốt nhất và thân thiện với môi trường nhất”.

Harman Kardon Onyx Studio 8 - Loa bluetooth được chế tác từ vật liệu bảo vệ môi trường ảnh 1

Harman Kardon Onyx Studio 8 không chỉ chứa đựng công nghệ kết nối hiện đại mà cả về thiết kế cũng được sản xuất từ những vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường. Chính ở việc thiết kế dạng hình cầu như một Hành tinh thu nhỏ để nhấn mạnh điều đó.

Đầu tiên là phần màng vải bọc xung quanh cầu loa được chế tác từ sợi polyester tái chế, cả phần hộp đựng cũng được chứng nhận bởi Hội đồng quản lý rừng (FSC). Thậm chỉ cả phần mực in trên bao bì cũng được làm từ đậu nành. 

Harman Kardon Onyx Studio 8 - Loa bluetooth được chế tác từ vật liệu bảo vệ môi trường ảnh 2

Về thông số kĩ thuật, Harman Kardon Onyx Studio 8 trang bị 02 củ loa tweeter 20mm và 01 củ woofer 120mm. Thời lượng pin cũng là điểm ấn tượng khi có thể chơi trong 8 tiếng và người dùng có thể di chuyển set-up loa ở bất kì vị trí hay phòng nào với tay cầm được làm bằng nhôm anodised hóa rất tiện dụng.

Harman Kardon Onyx Studio 8 - Loa bluetooth được chế tác từ vật liệu bảo vệ môi trường ảnh 3

Bên cạnh đó, Onyx Studio 8 có thể tự cân chỉnh thanh âm để phù hợp với không gian phòng nghe, trường hợp khách hàng muốn hiệu ứng stereo thì có thể ghép nối 2 loa với nhau để tăng trải nghiệm nghe nhạc đắm chìm hơn. Ngoài ra, người dùng có thể đàm thoại nhờ vào hệ thống micro kép trên loa.

Harman Kardon Onyx Studio 8 dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng 10 với giá tham khảo khoảng 7 triệu đồng. 

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục