Gold Note Giglio – Đầu đĩa than vùng Tuscan

Chia sẻ
Giglio có bệ máy bằng gỗ quý được gia công uốn lượn để đạt độ đàn hồi và cứng ngoại hạng, đây là sự tổng hợp đỉnh cao giữa một siêu phẩm âm thanh với kỹ năng truyền thống của nghệ nhân vùng Tuscan, Italia.
Gold Note Giglio – Đầu đĩa than vùng Tuscan ảnh 1
Giglio đã định nghĩa lại kỹ năng truyền thống của Gold Note - một trong những nhãn hiệu hi-end đầu bảng của Italia. Với kích thước: 425 x 200 x 360mm (dài x cao x sâu), Giglio toát lên vẻ sang trọng, thanh lịch nhưng cũng hiện đại. Nó sẽ là một điểm nhấn cho hệ thống hi-end về thiết kế và khả năng trình diễn những bản ghi trên đĩa vinyl. Bệ máy uốn lượn của Giglio được gia công chính xác để trở thành nền tảng chắc chắn cho một tấm acrylic màu đen dày 20mm, nơi cất giữ các mạch điện tử, đồng thời tạo ra cấu trúc triệt tiêu cộng hưởng.

Gold Note Giglio – Đầu đĩa than vùng Tuscan ảnh 2

 

Gỗ quý vùng Tuscan đã được lựa chọn để không chỉ mang đến cho Giglio những thớ vân hoa đẹp mà còn đáp ứng các đặc tính âm học như chống rung và cộng hưởng. Tấm gỗ dày 50mm được gia công CNC và đánh bóng bằng tay bởi những nghệ nhân mộc của Gold Note.

Gold Note Giglio – Đầu đĩa than vùng Tuscan ảnh 3

 

Mâm xoay dày 23mm nằm cách mặt bệ máy 3mm được làm bằng một loại polime đặc biệt “Sustarin”, rất cứng nhưng có khả năng giảm rung chấn giúp ổn định tốc độ quay. Trục và ổ đỡ mâm dài 80mm, được làm bằng thép siêu cứng và đồng để tăng hiệu quả định tâm khi quay. Ổ đỡ được đặt chìm trong bệ máy để hạ trọng tâm mâm xoay càng thấp càng tốt, giảm thiểu nhiễu động. 

 

 

Gold Note Giglio – Đầu đĩa than vùng Tuscan ảnh 4

Giglio được trang bị một động cơ điện xoay chiều đồng bộ 12V với hai tốc độ 33 và 45v/ph, được điều khiển thông qua bộ điều chế PWM.

Gold Note Giglio – Đầu đĩa than vùng Tuscan ảnh 5

 

Gold Note cũng thửa riêng cho Giglio bộ cần đọc Gold Note B5 và tấm che bụi bằng acrylic. Giglio hiện đang được bán với giá khoảng 8.000 - 10.000 euro.


Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục