Giao lưu cộng đồng chơi headphone tại Hà Nội

Chia sẻ
Ngày 30/7/2017, giới chơi tai nghe Hà Nội đã có một buổi họp mặt, thảo luận sôi nổi tại quán cà phê Aroi số 9 Tống Duy Tân, Quận Hoàn Kiếm. Buổi giao lưu này nằm trong loạt các sự kiện Offline thường xuyên của các headphiles ở cả Hà Nội và TP. HCM.

offline tai nghe Hà Nội
Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi với hàng loạt các “đồ chơi” từ tầm trung đến cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu như Sennheiser, Focal, Beyerdynamic, Nordost Cables, T+A. Ngoài ra, các tay chơi còn mang đến sự kiện các bộ headamp tự chế (DIY) với linh kiện cực kì cao cấp.

offline tai nghe Hà Nội
Ngoài các thiết bị cao cấp, phương hướng phối ghép, phụ kiện, xử lý nguồn điện cũng là các đề tài được đem ra mổ xẻ và thử nghiệm.

offline tai nghe Hà Nội
Bộ phối góp tai nghe HD800 và HD800s với amply tích hợp giải mã HDVD 800 đến từ Sennheiser sử dụng dây Nordost Blue Heaven/Heimdall cùng hệ thống chống rung Nordost Sort Kone.

offline tai nghe Hà Nội
Nghe nhạc qua đầu CDP Anh Exposure và HeadAmp đèn Eternal Art.

offline tai nghe Hà Nội
Tai nghe Pháp đầu bảng Focal Utopia kết hợp cùng bộ giải mã T+A DAC8 đến từ Đức, Hệ thống sử dụng dây Nordost Vahalla 2 USB trị giá đến $3,500 cùng hệ thống lọc điện Nordost QRT.

offline tai nghe Hà Nội
Sản phẩm thương hiệu Việt Stella Audio giới thiệu bản thử nghiệm của chiếc HeadAmp Orion nhận được phản hồi rất tốt từ cộng đồng.

offline tai nghe Hà Nội
Sản phẩm amp đèn tự chế DT-Alpha với linh kiện cao cấp, phối rất hay với tai nghe Sennheiser HD800. Hệ thống sử dụng giải mã nổi tiếng Beckerley Alpha DAC cùng dây dẫn Nordost.

offline tai nghe Hà Nội
Không chỉ nam giới, các bạn nữ cũng bị hấp dẫn bởi tai nghe cao cấp.

offline tai nghe Hà Nội
Cảm xúc “thăng hoa”.

offline tai nghe Hà Nội
Nghe xong là phải...”chém” – Thảo luận là một phần không thể thiếu của các buổi giao lưu như thế này khi kinh nghiệm luôn là một yếu tố tiên quyết để phối ghép hệ thống tai nghe đạt được chất âm mong muốn.

offline tai nghe Hà Nội
“Các buổi offline là dịp để các anh em trong cộng đồng headphone giao lưu gặp gỡ và chia sẽ trải nghiệm. Ngoài ra, đây là những cơ hội để các bạn mới bước vào cộng đồng tự tìm ra hướng chơi hợp lý cho mình. Chúng tôi dự định tiếp tục tổ chức các sự kiện như thế này một cách đều đặn ở cả Hà Nội và TP.HCM” anh Phùng Duy Phúc – đại diện ban tổ chức buổi giao lưu chia sẻ.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục