Focal ra mắt Utopia, cặp tai nghe với giá 2,7 tỷ đồng

Chia sẻ
Hãng âm thanh Focal đã cùng hợp tác với hãng trang sức cao cấp Touranaire để ra mắt Utopia - một cặp tai nghe cao cấp với giá lên tới 110.000 euro, tương đương 2,7 tỷ đồng.
Focal ra mắt Utopia, cặp tai nghe với giá 2,7 tỷ đồng ảnh 1
Cặp tai nghe Utopia
Tournaire là một hãng trang sức nổi tiếng của Pháp, với những sản phẩm có giá trị cao về mặt kinh tế lẫn thẩm mĩ. Focal và Tournaire có cùng một triết lí về thiết kế sản phẩm, nên đã cùng hợp tác để tạo ra cặp tai nghe này.

Bên trong Utopia là kết tinh của nhiều năm kinh nghiệm sản xuất tai nghe của Focal. Mỗi cặp được làm hoàn toàn tại Pháp, chỉ sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp để tạo ra chất âm cao cấp nhất.

Tournaire sẽ đảm nhiệm phần trang trí, thiết kế bên ngoài của Utopia. Những họa tiết hinh vuông, tam giác và tròn biểu tượng cho cuộc sống, quá khứ và hiện tại. Toàn thân tai nghe được mạ vàng 18 Karat, cùng với 6,5 carat kim cương và được đính bằng tay tại trụ sở của Tournaire.

Focal ra mắt Utopia, cặp tai nghe với giá 2,7 tỷ đồng ảnh 2
Sản phẩm công nghệ cao và đầy tính thẩm mĩ này được thiết kế cũng như lắp ráp tỉ mẩn trong vòng một năm, nên giá bán cũng không hề rẻ. Để sở hữu Utopia, khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền 110.000 euro (tương đương 2,7 tỷ đồng), một mức giá gần như không tưởng cho một cặp tai nghe.

Minh Đức

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục