Fiio ra mắt bộ đôi máy nghe nhạc X3 mark III và X7 mark II

Chia sẻ
Để kỉ niệm 10 năm thành lập công ty, Fiio đã ra mắt một loạt sản phẩm mới trong đó có bộ đôi máy nghe nhạc thế hệ mới nhất cho 2 dòng X3 và X7.
 
Fiio ra mắt bộ đôi máy nghe nhạc X3 mark III và X7 mark II ảnh 1
Tuy ra mắt nhiều sản phẩm nhưng tâm điểm của lần ra mắt này đó là chiếc máy X7 mark II, phiên bản thay thế cho chiếc máy cao cấp nhất của hãng. Chiếc máy này có một số nâng cấp nhỏ về ngoại hình cũng như phần cứng bên trong.

Fiio ra mắt bộ đôi máy nghe nhạc X3 mark III và X7 mark II ảnh 2
Máy sử dụng chip DAC ESS9028 PRO cao cấp, được thiết kế bọc chống nhiễu EMI để cho nền âm sạch sẽ nhất. Giống với X7 thì X7 mark II cũng có khả năng thay thế phần Amp để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Fiio ra mắt bộ đôi máy nghe nhạc X3 mark III và X7 mark II ảnh 3
Ngoài ra máy cũng được trang bị cổng Output Coaxial và quang để sử dụng với các bộ Amp ngoài.

Fiio ra mắt bộ đôi máy nghe nhạc X3 mark III và X7 mark II ảnh 4
Máy có sẵn 64GB bộ nhớ, nhưng có thể mở rộng bằng 2 thẻ micro SD hỗ trợ dung lượng 256GB. Tức là máy có thể có bộ nhớ lí tưởng lên tới 375GB, đủ để chứa 19.000 bài nhạc chất lượng cao 30MB.

Fiio ra mắt bộ đôi máy nghe nhạc X3 mark III và X7 mark II ảnh 5
X7 mark II cũng được trang bị chip Wifi tốt hơn, có thể chạy được ở cả 2 băng tần 5G và 2.4G. Ngoài ra máy có công nghệ sạc nhanh Quickcharge 2 và có pin nghe nhạc liên tục 8 giờ.

Fiio ra mắt bộ đôi máy nghe nhạc X3 mark III và X7 mark II ảnh 6
X3 là dòng máy nghe nhạc vừa túi tiền người nghe hơn, và ở sự kiện này hãng cũng ra mắt phiên bản thứ ba cho dòng sản phẩm này.

Fiio ra mắt bộ đôi máy nghe nhạc X3 mark III và X7 mark II ảnh 7
X3 mark III được thiết mỏng hơn, nhẹ hơn so với phiên bản trước đó, tuy được làm bằng kim loại nhưng sản phẩm chỉ nặng 126 gram. Mặt trước ta có màn hình hiển thị và các nút bấm điều khiển và vòng xoay cảm ứng giống với chiếc X1 mark II trước đây.

Fiio ra mắt bộ đôi máy nghe nhạc X3 mark III và X7 mark II ảnh 8
Máy sử dụng một cặp chip DAC PCM5242 từ Texas Instrument, mỗi DAC cho một kênh trái phải nhằm tạo nền âm sạch sẽ. X3 mark III cũng được trang bị cổng Balanced 2.5mm và cả cổng thường 3.5mm.

Fiio ra mắt bộ đôi máy nghe nhạc X3 mark III và X7 mark II ảnh 9
Cả 2 chiếc máy này sẽ được bán ra vào đầu tháng 8 tới, với giá bán là 650 USD cho X7 mark II và 200 USD cho X3 mark III.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục