Esoteric Grandioso S1 - Ampli phong cách thiền Nhật Bản

Chia sẻ

Grandioso S1 là bộ ampli công suất stereo mới nhất được bổ sung vào dòng sản phẩm đỉnh cao Grandioso của Esoteric. Sản phẩm mang phong cách thiết kế đậm chất thiền Nhật Bản và được bán với giá khoảng 45.000USD.

Esoteric Grandioso S1 - Ampli phong cách thiền Nhật Bản ảnh 1

 Grandioso S1 - Ampli công suất stereo.

Grandioso là dòng sản phẩm cao cấp của Esoteric, thương hiệu hi-end danh tiếng của Nhật Bản. Từ bỏ kiểu dáng khô cứng với hình khối hộp quen thuộc trước đây, Grandioso xuất hiện trong một ngoại hình mềm mại quyến rũ hơn. Mặt trước của những thiết bị này đều được gia công bằng nhôm khối dày với đường lượn mềm mại giống như những con sóng lăn tăn trên mặt nước phẳng lặng – một phong cách in đậm dấu ấn của thiền Nhật Bản.

Esoteric Grandioso S1 - Ampli phong cách thiền Nhật Bản ảnh 2

Grandioso S1 nhìn nghiêng từ bên trái.

Ngoài bộ ampli công suất stereo Grandioso S1, dòng sản phẩm Grandioso còn bao gồm đầu SACD transport Grandioso P1 (40.000USD), bộ giải mã DAC Grandioso D1 (40.000USD), preampli Grandioso C1 (20.000USD) và ampli công suất monoblock Grandioso M1 (50.000USD/cặp).
Esoteric Grandioso S1 - Ampli phong cách thiền Nhật Bản ảnh 3

Bộ sản phẩm Grandioso của Esoteric.

Grandioso S1 được thiết kế và chế tạo với sự tôn trọng cảm xúc và nguồn gốc của âm nhạc. Sản phẩm này giới thiệu triết lý tái tạo tất cả thông tin âm nhạc trên bản ghi theo cách sơ khai nhất của nó. S1 mang trong mình kinh nghiệm và công nghệ mà Esoteric tích luỹ được qua nhiều thế hệ. Các mạch điều khiển và khuếch đại của nó tương tự như cấu trúc tích hợp trên cặp monoblock Grandioso M1. Bộ nguồn S1 cũng sử dụng biến thế dây cuốn loại tốt nhất của Esoteric với công suất 2.180W, các cuộn dây kênh phải và trái độc lập. S1 đưa ra các mức công suất lần lượt từ 150W/kênh (trở kháng 8 Ohm) đến 600W/kênh (2 Ohm).

Esoteric Grandioso S1 - Ampli phong cách thiền Nhật Bản ảnh 4

Các linh kiện bên trong Grandioso S1.

Esoteric Grandioso S1mang đến sự thanh thản và nhẹ nhàng từ ngoại hình cho tới thứ âm nhạc mà nó trình diễn. Bộ ampli mới này hoàn toàn xứng đáng với mức giá 45.000USD. Sản phẩm sẽ xuất hiện trên thị trường toàn cầu vào giữa năm 2015.
Esoteric Grandioso S1 - Ampli phong cách thiền Nhật Bản ảnh 5

 Mặt sau và các cổng tín hiệu ra/vào của Grandioso S1.

NNVN sẽ sớm thông tin đầy đủ về bộ ampli stereo S1 độc đáo này cũng như những thiết bị Grandioso khác khi chúng có mặt tại Việt Nam.

 

Esoteric Grandioso S1 - Ampli phong cách thiền Nhật Bản ảnh 6

Bộ sản phẩm cao cấp Grandioso của Esoteric.

Esoteric Grandioso S1 - Ampli phong cách thiền Nhật Bản ảnh 7

Bộ sản phẩm Esoteric Grandioso phối ghép với loa Tannoy.

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục