Editor's Choice 2015: JBL Everest 700BT - Tai nghe over-ear của năm

Chia sẻ
Tai nghe full-size JBL Everest 700BT được thừa hưởng công nghệ chế tạo driver đẳng cấp từ dòng loa huyền thoại JBL Everest, trang bị công nghệ Bluetooth 4.1, sở hữu thiết kế hiện đại với chất lượng trình diễn có độ trung thực cao, nhiễu âm cực thấp và nhất là được vị trong một tầm giá rất hợp lý. JBL Everest 700BT được chúng tôi bình chọn là thiết kế tai nghe over-ear kết nối không dây đáng sở hữu nhất của năm 2015 – 2016. 

Editor's Choice 2015: JBL Everest 700BT - Tai nghe over-ear của năm ảnh 1

Tuy mới tham gia thị trường tai nghe cao cấp chưa lâu, nhưng với sự hỗ trợ về mặt công nghệ, kỹ thuật và nhất là khả năng cân chỉnh âm của những chuyên gia hàng đầu thế giới hi-end audio từ tập đoàn mẹ Harman, headphone JBL nhanh chóng được người tiêu dùng lẫn chuyên gia đánh giá cao. JBL Everest 700BT là một dự án tốn rất nhiều thời gian của đội ngũ R&D với sự tham gia của nhiều chuyên gia âm thanh đến từ nhóm thiết kế dòng loa hifi Everest đầu bảng. Ngay từ ngoại hình, Everest 700BT cũng được đầu tư nghiên cứu về thiết kế và vật liệu để tạo một cảm giác sử dụng thoải mái nhất. Các đệm tai nghe có khả năng ngăn tiếng ồn bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo độ êm tối ưu.

Tai nghe JBL Everest 700BT sở hữu driver có đường kính lớn lên đến 40mm, thừa hưởng nhiều đặc điểm kỹ thuật, cũng như vật chất liệu từ các thiết kế driver của “siêu loa” Everest DD66000. Được trang bị công nghệ Bluetooth 4.1, Everest 700BT ngoài việc kết nối với các nguồn phát Bluetooth còn có thể chia sẻ nguồn nhạc đến các tai nghe bluetooth khác qua ứng dụng ShareMe 2.0. Tai nghe được tích hợp pin sạc với thời lượng sử dụng lên đến 25 giờ nghe nhạc liên tục. Để trải nghiệm chất lượng tối ưu hơn hoặc khi năng lượng pin đã cạn, người dùng vẫn có thể sử dụng Everest 700BT qua dây dẫn audio được kèm theo cùng với túi đựng headphone. 

Chúng tôi rất ngạc nhiên khi lần đầu tiên được trải nghiệm chất lượng trình diễn của JBL Everest 700BT. Với một thiết kế nhẹ, không quá hầm hố như những tai nghe hi-end nhưng Everest 700BT gây ấn tượng mạnh ở việc tái tạo không gian trình diễn rất rộng cùng với độ nhiễu âm rất thấp. Nếu so sánh với các đối thủ cùng phân khúc giá, Everest 700BT tỏ ra vượt trội ở mặt tái tạo âm thanh với độ chi tiết ở cả 3 dải tần. Ngoài ra, âm trầm từ lâu vốn là thế mạnh của những dòng loa JBL cũng được JBL Everest 700BT thể hiện thuyết phục. Tiếng bass chắc, gọn nhưng không đánh thẳng vào tai, mà tạo cảm giác nền âm rất đẹp.

Editor's Choice 2015: JBL Everest 700BT - Tai nghe over-ear của năm ảnh 2

NNVN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục