Đông Thành - Hoà Phúc Audio khai trương showroom mới tại Hà Nội

Chia sẻ
Mới đây, Đông Thành - Hoà Phúc Audio đã chính thức khai trương showroom mới tại 282 Hồ Ba Mẫu, Hà Nội. 

Đông Thành - Hoà Phúc Audio khai trương showroom mới tại Hà Nội  ảnh 1
Đây là showroom thứ 3 của Đông Thành - Hoà Phúc Audio tại Hà Nội. Với tổng diện tích gần 200m2, showroom mới của Đông Thành - Hoà Phúc Audio không chỉ đơn thuần là nơi trưng bày sản phẩm, mà còn mang tới cho các audiophile những trải nghiệm âm nhạc trọn vẹn.

Đông Thành - Hoà Phúc Audio khai trương showroom mới tại Hà Nội  ảnh 2

Đến với không gian tầng 1, các audiophile sẽ được chiêm ngưỡng, khám phá sự phối ghép giữa loa Sonus Faber Guarneri Tradition, dây Transparent Ultra với hệ thống mân than, Pre, CD và lọc nguồn đến từ thương hiệu McIntosh. Đặc biệt là bộ power McIntosh MC275 Edition x2 phiên bản kỷ niệm "50th Anniversary". Hay hệ thống phối ghép của dòng loa công nghệ cao Wilson Sabrina Titan Red với Power Reimyo KAP-777, pre Reimyo CAT-777, CD Marantz SA11-S3. Ngoài ra còn có bộ nhạc số loa Avantgarde Zero1 XD, nguồn McIntosh MB50 gọn nhẹ nhưng cực chất. 

Để thưởng thức trọn vẹn, trải nghiệm sâu, các audiophile có thể lên phòng nghe nơi hiện đang có sự góp mặt của loa Wilson Alexia Series 2 cùng pow McIntosh MC1.2KW (x2 power), pre McIntosh C1100 C+T, CD Boulder CD1021, mâm SME 20/12A + tonearm model 312, nguồn Shunyata Hydra Triton và dây Transparent Opus. 

Đông Thành - Hòa Phúc được thành lập vào năm 1992 và hiện đang là một trong những nhà nhập khẩu thiết bị âm thanh đa phân khúc hàng đầu tại Việt Nam. 

Sở hữu một trong những phòng thử máy hi-end audio có tiêu chuẩn được đánh giá tốt nhất ở Việt Nam hiện nay, showroom mới của Đông Thành - Hòa Phúc Audio dự kiến sẽ có nhiều hoạt động giới thiệu ra mắt và trải nghiệm sản phẩm mới trong thời gian tới. 

Đông Thành - Hoà Phúc Audio khai trương showroom mới tại Hà Nội  ảnh 3
Đông Thành - Hoà Phúc Audio khai trương showroom mới tại Hà Nội  ảnh 4
Đông Thành - Hoà Phúc Audio khai trương showroom mới tại Hà Nội  ảnh 5
Đông Thành - Hoà Phúc Audio khai trương showroom mới tại Hà Nội  ảnh 6
Đông Thành - Hoà Phúc Audio khai trương showroom mới tại Hà Nội  ảnh 7
Đông Thành - Hoà Phúc Audio khai trương showroom mới tại Hà Nội  ảnh 8
Đông Thành - Hoà Phúc Audio khai trương showroom mới tại Hà Nội  ảnh 9

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục