Đi nghe băng cối với loa Kharma độc nhất Việt Nam

Chia sẻ

Kharma Exquisite Grand Limited Edition 2013 là cặp loa duy nhất tại Việt Nam trong số 10 cặp trên toàn thế giới, sẽ có mặt tại Hà Nội AV Show khai mạc sáng 6/12. 


Đi nghe băng cối với loa Kharma độc nhất Việt Nam  ảnh 1
Kharma Exquisite Grand Limited Edition 2013 tại phòng nghe của HMT Audio trước khi mang đến Hà Nội AV Show 2014.
Kharma Exquisite Grand phiên bản giới hạn với những chi tiết được mạ vàng sang trọng không chỉ đắt giá và cực hiếm mà còn có thể coi là một kiệt tác, từ thiết kế, hoàn thiện cho đến chất lượng âm thanh.

Đây là lần đầu tiên cặp loa này được trưng bày và trình diễn ở Việt Nam. Có lẽ cũng sẽ là buổi duy nhất bởi sau Hà Nội AV Show năm nay, đôi loa này nhiều khả năng chỉ còn được sử dụng để phục vụ cho chủ nhân và nhóm nhỏ audiophile thân quen.

Tại cuộc triển lãm ở khách sạn Deawoo, kèo dài từ 6 đến 8/12, Kharma Exquisite Grand Limited Edition 2013 sẽ hiện diện ở gian hàng của HMT Audio. Dự kiến siêu phẩm này sẽ được phối ghép cùng nhiều hệ thống ampli khác nhau, gồm những tên tuổi đẳng cấp như poweramp đầu bảng Audio Note Kondo Kagura, Vitus SM-102 và đặc biệt là bộ khuếch đại cùng thương hiệu Kharma P-1000/M-1000. Hệ thống sẽ phát nguồn âm analog với đầu đĩa than Acoustics Signature Ascona tham chiếu, nhưng người chơi đang chờ mong hơn hết việc cặp loa này cất tiếng với nguồn phát từ máy băng cối huyền thoại Nagra T Audio.
Đi nghe băng cối với loa Kharma độc nhất Việt Nam  ảnh 2

Kharma Exquisite Grand bản giới hạn có tổng cộng 7 driver bố trí theo cấu hình D’Appolito, trong đó đáng chú ý nhất là bộ đôi mid 7inch Omega 7 nổi tiếng với chất âm có độ chính xác rất cao về hài âm, đảm bảo độ động rất tốt. Dải mid-high sẽ do bộ đôi tweeter diamond 30mm đảm nhiệm, và để tăng cường độ chi tiết dải cao cũng như gia tăng trường âm, Kharma sử dụng thêm một super tweeter đường kính 20mm có cùng chất liệu màng diamond.

Dải trầm sẽ do bộ đôi loa woofer 12 inch màng Nomex/Kevlar truyền thống đảm trách. Kharma Exquiste Grand Limted Edition còn được trang bị những công nghệ chống rung đặc biệt cho từng driver, giúp tăng cường độ chính xác và độ động của các dải. Bên cạnh đó, cầu nối loa cũng được nâng cấp với chất liệu silver/gold đảm bảo tối ưu tín hiệu đầu vào. 
Đi nghe băng cối với loa Kharma độc nhất Việt Nam  ảnh 3
Đi nghe băng cối với loa Kharma độc nhất Việt Nam  ảnh 4

Đi nghe băng cối với loa Kharma độc nhất Việt Nam  ảnh 5
Đi nghe băng cối với loa Kharma độc nhất Việt Nam  ảnh 6
Đi nghe băng cối với loa Kharma độc nhất Việt Nam  ảnh 7
Đi nghe băng cối với loa Kharma độc nhất Việt Nam  ảnh 8
Đi nghe băng cối với loa Kharma độc nhất Việt Nam  ảnh 9

Tuấn Lương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục