dCS Network Bridge lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Chia sẻ
Ông Raveen Bawa, đại diện thương hiệu âm thanh hi-end dCS audio đã có mặt tại showroom Hoàng Hải Audio (Hà Nội) giới thiệu chính thức thiết bị Network Bridge tại Việt Nam. 

dCS Network Bridge lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 1

Đây là sản phẩm được giới chơi âm thanh mong đợi từ rất lâu, thiết bị không chỉ mang tính năng streaming đến các DAC dCS thế hệ trước, đây còn được xem là một Network Streamer cao cấp nhất hiện nay với những tính năng tối ưu giảm nhiễu jitter rất đặc biệt thừa hưởng riêng từ các dòng sản phẩm mới nhất như Vivaldi, Rossisi. 


dCS Network Bridge có thiết kế nhỏ gọn, tối giản như một chiếc hộp, đây chính là một giải pháp rất mạnh mẽ giúp kết nối giữa thiết bị NAS và đầu DAC. Network Bridge có phần cứng streaming thừa hưởng từ Vivaldi và Rossini, mạch điều khiển có thiết kế rất đặc biệt mang lại hiệu quả truyền tải tín hiệu với ưu điểm giảm tối đa nhiễu jitter gây mất chi tiết và sai biệt lớn về độ động, âm hình…

 

dCS Network Bridge lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 2

Tính năng chính của dCS Network Bridge là streaming (truyền) các file nhạc số từ ổ NAS hay những dịch vụ download trực tuyến như Tidal, Sportify… đến các đầu DAC. Ngoài ra, Network Bridge còn hỗ trợ một số tính năng khác như kết nối Air-Play từ thiết bị chạy HĐH iOS (iPhone/iPad/MacBook), streaming trực tiếp từ ổ cứng gắn ngoài qua kết nối USB. Tất cả tương tác, điều khiển đều được thực hiện qua ứng dụng app. 


Mạch điều khiển của dCS Network Bridge được chế tạo dựa trên nền tảng FPGA được các chuyên gia tại hãng thiết kế và hiệu chỉnh từng thành phần bên trong. Bộ clock và bộ nguồn power supply cũng được hãng dCS trang bị kỹ thuật rất riêng thừa hưởng từ dòng Vivaldi đầu bảng. Không chỉ các sản phẩm hi-tech mà giờ đây các thiết bị hi-end cũng hỗ trợ việc nâng cấp thông qua app, dCS Bridge cho phép người dùng cập nhật những kỹ thuật cũng như định dạng nhạc số mới nhất chỉ với một cú chạm. 

 

dCS Network Bridge lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 3

Network Bridge củ dCS hỗ trợ ứng dụng rất phổ biến hiện này là Roon. Network Bridge không chỉ được thiết kế dành cho những người dùng các dòng sản phẩm DAC thế hệ trước của hãng như Paganini, Scarlatti, Puccini… thiết bị này hoàn toàn có thể tương thích với các đầu DAC của những nhà sản xuất khác. Ngay cả với những DAC chỉ hỗ trợ tín hiệu số PCM 24/192 hoặc 24/96kHz, dCS Network Bridge hoàn toàn có thể hạ tần số lấy mẫu đến mức tương thích với thiết bị giải mã hoặc đổi chuẩn DSD thành PCM một cách tức thì.


dCS Network Bridge dự kiến sẽ được bán chính thức từ cuối tháng 1 năm 2017 với giá bán lẻ khoảng 4300USD.

 

dCS Network Bridge lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 4
dCS Network Bridge lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 5
dCS Network Bridge lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 6
dCS Network Bridge lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 7
dCS Network Bridge lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 8
dCS Network Bridge lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 9
dCS Network Bridge lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 10
dCS Network Bridge lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ảnh 11
 
 

Tuấn Lương - Ảnh Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục