Đầu đĩa than Bluetooth AirLP của ION Audio

Chia sẻ
Chất âm mộc mạc của đầu đĩa than đã được ION Audio kết hợp với công nghệ Bluetooth để tạo ra một giải pháp nghe nhạc hoàn toàn mới trong AirLP.
Đầu đĩa than Bluetooth AirLP của ION Audio ảnh 1

Đầu đọc đĩa than AirLP có kết nối Bluetooth.


Tại CES 2015, ION Audio đã giới thiệu một đầu đĩa than mini tích hợp kết nối không dây Air LP. Đây là đầu đĩa than được thiết kế để cho phép người dùng thưởng thức chất âm mộc mạc của những bản ghi trên đĩa vinyl trong “định dạng số và không dây” với công nghệ Bluetooth được sử dụng để truyền tải dữ liệu. AirLP cũng được dùng như một bộ biến đổi DAC từ đĩa vinyl sang digital.

 

ION Audio cho biết Air LP hỗ trợ các chuẩn tốc độ 33,3, 45 và 78 vòng/phút, trong khi tích hợp các đầu ra RCA và đầu vào 3,5mm cho kết nối bằng dây. Máy cũng có thể kết nối với máy tính thông qua cáp USB. Air LP được bán với giá khá rẻ 100 bảng Anh (tương đương 3,2 triệu đồng).
Đầu đĩa than Bluetooth AirLP của ION Audio ảnh 2

Ngoài ra ION Audio cũng giới thiệu một số phụ kiện khác dành cho Air LP và giải trí di động bao gồm loa không dây Flash Cube gồm 1 woofer 4 inch và 1 tweeter 1 inch với giá 100 bảng (khoảng 3,2 triệu đồng) và hệ thống loa stereo di động Road King công suất 200W với giá 300 bảng (khoảng 9,5 triệu đồng).

Hoàng Hà

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục