D’Agostino giới thiệu ampli giải trí Cinema Standard và MLife

Chia sẻ
Hướng tới nhu cầu xem phim và nghe nhạc, D’Agostino giới thiệu 2 sản phẩm hoàn toàn mới ampli đa kênh Cinema Standard giá 12.000USD và ampli tích hợp Mlife giá 48.000USD.
D’Agostino giới thiệu ampli giải trí Cinema Standard và MLife ảnh 1
Hai sản phẩm này đã được trình làng lần đầu tiên tại triển lãm CES 2015 vừa qua. Trong một kiểu dáng vuông vức và cục mịch, Cinema Standard là ampli đa kênh được thiết kế cho các hệ thống home theatre và stereo. Cinema Standard gồm hai phiên bản 2 kênh và 3 kênh, mỗi kênh có công suất 250W/8Ω, 500W/4Ω và 1.000W/2Ω. Sở hữu các bộ lọc thông thấp và thông cao cải tiến, Cinema Standard sẽ lọc tiếng bass ra khỏi các loa chính và lọc âm thanh dải trung/cao ra khỏi các subwoofer. Cinema Standard được bán từ tháng 2/2015 với giá 12.000USD (2 kênh) và 15.000USD (3 kênh).

Trong thiết kế quen thuộc của dòng Momentum, MLife được đáp ứng từ tháng 3/2015 với giá từ 48.000USD. Sản phẩm sử dụng cùng mạch khuếch đại như của ampli tích hợp Momentum và có thêm một màn hình cảm ứng kích thước 5 inch.

D’Agostino giới thiệu ampli giải trí Cinema Standard và MLife ảnh 2

Với màn hình này và một ứng dụng đi kèm, người dùng có thể chơi nhạc thông qua Apple AirPlay, truy cập vào thư viện nhạc độ phân giải cao của Tidal, các trạm phát radio trực tuyến thông qua tính năng vTuner Internet radio tích hợp, chơi nhạc từ thiết bị lưu trữ qua cổng USB và kết nối với smartphone, máy tính bảng và máy tính thông qua các cổng khác nhau.

D’Agostino là một thương hiệu hi-end quen thuộc với người Việt trong vài năm qua. Những ampli Momentum của D’Agostino đã từng được trưng bày tại các kỳ triển lãm AV Show và thu hút được sự chú ý của khách tham quan bởi thiết kế và tính năng.

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục