Cơ hội sở hữu loa Acoustic Energy chỉ với nửa giá tại Nguyễn Audio

Chia sẻ
 

Không chỉ mang “Nghệ Thuật Nghe Nhìn” đến gần với cuộc sống, Nguyễn Audio còn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sở hữu những dàn loa hi-end vào các dịp lễ, dịp tri ân.

 

Cơ hội sở hữu loa Acoustic Energy chỉ với nửa giá tại Nguyễn Audio ảnh 1
Acoustic Energy
Nguyễn Audio đang diễn ra chương trình ưu đãi lên đến 48% với 3 model đến từ thương hiệu loa giàu truyền thống của Anh Quốc – Acoustic Energy: AE109, AE300 và AE309 trong thời gian từ 18/08 đến hết ngày 02/09/2019 tại showroom Nguyễn Audio 8B Lý Thường Kiệt, P12, Q5, TPHCM.

Cơ hội sở hữu loa Acoustic Energy chỉ với nửa giá tại Nguyễn Audio ảnh 2
Acoustic Energy AE109
 
Cơ hội sở hữu loa Acoustic Energy chỉ với nửa giá tại Nguyễn Audio ảnh 3
Acoustic Energy AE300
 
Cơ hội sở hữu loa Acoustic Energy chỉ với nửa giá tại Nguyễn Audio ảnh 4
Acoustic Energy AE309
Acoustic Energy là thương hiệu loa giàu truyền thống của Anh Quốc nổi tiếng với hai kiệt tác loa AE-1 và AE-2, được báo giới và các chuyên gia âm thanh bình chọn là những mẫu loa tham chiếu của mọi thời đại. Bên cạnh đó, những dòng sản phẩm tiêu biểu mang lại dấu ấn đặc trưng của hãng có thể kể đến như: Reference, Radiance, 1-Series, Aego, Compact 1.

Trong suốt lịch sử của mình, Acoustic Energy đã chiếm được cảm tình của giới chuyên gia cũng như người tiêu dùng nhờ những sản phẩm loa đẹp về hình thức, hay về nhạc tính và phù hợp với túi tiền của số đông. Với hướng đi và tầm nhìn cấp tiến của mình, Acoustic Energy đã, đang góp phần bảo toàn và quảng bá truyền thông hi-fi Anh Quốc.

Xem thêm chương trình tại đây

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục