Chủ tịch Accuphase thăm thị trường Việt Nam

Chia sẻ

Trong chuyến thăm showroom Anh Duy Audio vào sáng 11/3, Chủ tịch của hãng Accuphase, ngài Shigemasa Saito, cũng đã giới thiệu tới thị trường Việt Nam một số sản phẩm độc đáo.

Chủ tịch Accuphase thăm thị trường Việt Nam ảnh 1

Ngài Shigemasa Saito ngồi thứ 3 tính từ bên phải qua.

Sáng ngày 11/3, Chủ tịch của hãng Accuphase, ngài Shigemasa Saito có buổi viếng thăm thị trường Việt Nam. Cùng đi có Giám đốc Kỹ thuật - ông Takaya Inokuma và Giám đốc Bán hàng khu vực - ông Kohei Nishigawa.
Nhân dịp này đoàn cũng giới thiệu với Anh Duy Audio một số sản phẩm mới của Accuphase, bao gồm ampli E 470 thay thế cho E 460, các preampli thế hệ mới và đặc biệt thú vị là bộ chỉnh sửa tần số DG-58. Sản phẩm này dùng để kết nối giữa thiết bị phát và khuếch đại, mục đích là nhận tín hiệu âm thanh phát ra từ loa qua microphone và tính toán xử lý chỉnh sửa lại tần số sao cho phù hợp phòng nghe nhất. NgheNhìn Việt Nam sẽ phân tích, đánh giá thiết bị này trong các bài viết tới.
Chủ tịch Accuphase thăm thị trường Việt Nam ảnh 2

Các sản phẩm của Accuphase trưng bày tại Showroom AnhDuyAudio

Trả lời phỏng vấn báo chí, ngài Chủ tịch đánh giá thị trường âm thanh cao cấp Việt Nam đang phát triển nhanh chóng, có nhiều audiophile ở mọi lứa tuổi và rất sành sỏi các thiết bị hi-end. Ngài cũng bày tỏ sự vui mừng khi được biết người nghe nhạc Việt Nam rất ưa chuộng sản phẩm mang nhãn hiệu Accuphase, đặc biệt là có những thiết bị của hãng được dùng từ gần 20 năm trước đến nay. Ông cũng cho biết Accuphase sẽ nghiên cứu để sản xuất các mẫu ampli có mức giá và tính năng phù hợp hơn với thị trường Việt Nam trong tương lai.

An Tim

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục