Cận cảnh mở hộp máy nghe nhạc Fiio X1 II

Chia sẻ
X1 II được Fiio giới thiệu trong tháng trước và đã cập bến Việt Nam, sau đây là bộ ảnh mở hộp chiếc máy nghe nhạc Hi-res này.
 
Cận cảnh mở hộp máy nghe nhạc Fiio X1 II ảnh 1
Vỏ hộp đựng chiếc máy nghe nhạc này được Fiio bọc bằng loại giấy khá mềm nên rất dễ móp méo ở các góc cạnh. Mặt trước hộp có in ảnh sản phẩm, thương hiệu của nhà sản xuất và nhãn chất lượng Hi-res - một tiêu chuẩn do Sony đề xướng mà Fiio X1 II đã đạt được.
Cận cảnh mở hộp máy nghe nhạc Fiio X1 II ảnh 2
Bên cạnh hộp có tem màu đỏ in slogan "Sinh ra dành cho âm nhạc và sự vui vẻ". Fiio mới được thành lập năm 2007 nhưng đã dành được khá nhiều thành công, nhất là với dòng máy nghe nhạc X series.
Cận cảnh mở hộp máy nghe nhạc Fiio X1 II ảnh 3
Mở lớp giấy bọc bên ngoài sẽ để lộ hộp giấy đựng sản phẩm có in lô-gô của hãng, những vết móp thậm chí còn hằn vào phần hộp chính này.
Cận cảnh mở hộp máy nghe nhạc Fiio X1 II ảnh 4
Bỏ qua chiếc vỏ hộp không được sang trọng lắm, bên trong là một bộ sản phẩm khá đầy đủ. Cụ thể là một bộ hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành, 2 miếng dán màn hình, bộ dán vân carbon, một case nhựa cứng, cáp dữ liệu và vài chiếc tem Hi-res.
Cận cảnh mở hộp máy nghe nhạc Fiio X1 II ảnh 5
Giống các máy nghe nhạc dòng X khác, X1 II được làm bằng nhôm nên cho cảm giác đầm tay. Phiên bản này nhỏ gọn hơn chiếc X1 trước đây, nó chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay.
Cận cảnh mở hộp máy nghe nhạc Fiio X1 II ảnh 6
Cạnh trái máy có một nút nguồn và 2 phím âm lượng cũng được làm bằng kim loại trông khá phù hợp với chất liệu thân vỏ của X1 II.
Cận cảnh mở hộp máy nghe nhạc Fiio X1 II ảnh 7
Các cổng kết nối được đưa hết xuống đáy máy, gồm có ổ cắm tai nghe 3,5mm, cổng sạc microUSB và khe cắm thẻ nhớ microSD.
Cận cảnh mở hộp máy nghe nhạc Fiio X1 II ảnh 8
Điểm nhấn của X1 II là phần Touch-wheel ở mặt trước, nó hoạt động giống với vòng xoay của mẫu iPod Classic trước đây, nhưng được làm bằng kính khá lạ lẫm. Thực tế sử dụng cho thấy phần cảm ứng có một độ trễ nhỏ, không gây khó chịu nhưng vẫn đủ để nhận ra.
Cận cảnh mở hộp máy nghe nhạc Fiio X1 II ảnh 9
Fiio X1 II so dáng với... viên pin dự phòng Xiaomi (phải).
 
Cận cảnh mở hộp máy nghe nhạc Fiio X1 II ảnh 10
Mẫu máy nghe nhạc Fiio X1 II này đã lên kệ Việt với giá 2.500.000VND, bằng giá phiên bản tiền nhiệm lúc mới ra mắt.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục