Cận cảnh đôi loa kỷ niệm 40 năm Dynaudio Special Forty đầu tiên Việt Nam

Chia sẻ
Special Forty là dòng loa được Dynaudio  giới thiệu tại Munich Hi-end Show 2017 nhằm kỷ niệm 40 năm thành lập hãng, phiên bản có mặt tại Việt Nam sở hữu màu đỏ cực kỳ quyến rũ.

Dynaudio tự hào tuyên bố Special Forty là cặp loa tốt nhất mà họ tạo ra cho đến thời điểm hiện tại. Đôi bookshelf này không chỉ hội tụ công nghệ và danh tiếng của những dòng loa cao cấp của Dynaudio như Confidence hay Evidence mà còn đặc biệt được trang bị hệ thống driver hoàn toàn mới, xứng đáng trở thành một phiên bản kỷ niệm xuất sắc nhất.

Giá Dynaudio Special Forty
Thiết kế của Special Forty gợi nhớ những model bookshelf kinh điển đã gắn liền với tên tuổi Dynaudio: Special One, Special Twenty-Five, Crafft và dĩ nhiên là cả Contour 1.3SE. Sức mạnh của Special Forty đến từ bộ driver được thiết kế mới hoàn toàn và được đánh giá là tốt nhất hiện nay của hãng loa Đan Mạch. 

Cận cảnh đôi loa kỷ niệm 40 năm Dynaudio Special Forty đầu tiên Việt Nam ảnh 2
Cận cảnh đôi loa kỷ niệm 40 năm Dynaudio Special Forty đầu tiên Việt Nam ảnh 3
Cận cảnh đôi loa kỷ niệm 40 năm Dynaudio Special Forty đầu tiên Việt Nam ảnh 4
Tweeter Esotar Forty hoàn toàn mới đường kính 28mm, thiết kế nam châm thoáng khí kết hợp màng loa phủ vật liệu triệt rung giúp dải tần mở xuống 1kHz nhưng vẫn duy trì nhiễu âm tối thiểu. Củ loa mid/woofer của Dynaudio Special Forty mang mã 17W75, sở hữu thiết kế nam châm hybrid rất ấn tượng, đó là sự kết hợp giữa vỏ nam châm ferrit nằm bên ngoài và Neodymum bên trong lõi của cuộn voice-coil.

Thùng loa Dynaudio, nhất là những phiên bản kỷ niệm luôn có độ hoàn thiện tuyệt vời. Đôi loa Special Forty sử dụng gỗ bulo cao cấp với hai phiên bản màu đỏ, màu xám được sớn phủ bóng high-gloss nhiều lớp, tạo hiệu ứng veneer dày có độ sâu.

Giá tham khảo: 86 triệu đồng.

Tuấn Lương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục