Burmester Ambience BA 31 - đắt xắt ra miếng

Chia sẻ

Burmester Ambience BA 71 là cặp loa hi-end xuất sắc, nhưng giá rất đắt. Đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ, thương hiệu loa Đức đã giới thiệu thêm phiên bản cỡ nhỏ Ambience BA 31 với giá phải chăng hơn, từ 28.000USD.

 

Burmester Ambience BA 71 là cặp loa hoàn hảo, chinh phục audiophile bởi thiết kế thanh lịch cùng chất âm quyến rũ nhưng mức giá 50.000 USD của nó quá chát đối với nhiều người. Do đó Ambience BA 31 được Burmester hoạch định để tiếp cận nhiều khách hàng hơn.
Burmester Ambience BA 31 - đắt xắt ra miếng ảnh 1
Về cơ bản, Ambience BA 31 sở hữu những đặc trưng của bộ loa đàn anh với âm thanh rộng lớn được tạo ra bởi một tweeter tĩnh điện AMT (Air Motion Transformer) đặt ở mặt sau của thùng loa. Thiết kế này tối ưu hóa khả năng phát thanh đa hướng và giải quyết những hạn chế về phòng nghe, cho một trải nghiệm âm thanh sống động hơn. Burmester nhấn mạnh Ambience BA 31 là một bộ loa cho người đam mê và cuồng nhiệt thực sự, những người đánh giá cao nhạc tính, độ chính xác và năng lực tái tạo bản nhạc. Hoàn hảo với mọi phòng nghe và khẩu vị, AMT của BA 31 có thể được điều chỉnh theo sở thích của mỗi cá nhân, đặc tính âm học của phòng nghe hoặc tắt hoàn toàn. AMT giúp tái hiện tầng âm rộng và sâu hơn cũng như định dạng cấu hình loa như một hệ thống đa hướng hoặc lưỡng cực.
Burmester Ambience BA 31 - đắt xắt ra miếng ảnh 2
BA 31 sở hữu ngoại hình mang phong cách thanh lịch và sang trọng như của Ambience BA 71. Phần mặt trước được làm bằng nhôm khối với được đáp ứng với các màu bạc, đồng hoặc đen. Thùng loa được làm từ chất liệu MDF gồm 5 lựa chọn màu gỗ khác nhau. Tất nhiên BA 31 cũng được sản xuất theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Với giá từ 28.000USD, Burmester Ambience BA 31 là thứ không hề rẻ đối với người chơi âm thanh. Tuy nhiên, phổ khách hàng của thương hiệu hi-end hàng đầu nước Đức khá hẹp. Mặc dù đắt đỏ nhưng nhiều hệ thống của Burmester đã được giới audiophile trong nước nhập về Việt Nam.
Burmester Ambience BA 31 - đắt xắt ra miếng ảnh 3

 


Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục