Bryston BIT – Biến áp nguồn “cơ bắp” cho hệ thống hi-end công suất cao

Chia sẻ
Hãng Bryston vừa công bố các phiên bản mới của bộ lọc nguồn BIT được thiết kế để cung cấp đủ điện áp sạch cho những hệ thống hi-end công suất cao.

Bryston BIT – Biến áp nguồn “cơ bắp” cho hệ thống hi-end công suất cao ảnh 1

 

Các bộ lọc nguồn BIT (Bryston Isolation Transformer) đời mới này được thiết kế cho những hệ thống âm thanh cỡ lớn. Chúng gồm BIT 45 và BIT 60 với dòng điện tương ứng 45 và 60A, sử dụng điện áp 220/240V và biến đổi thành điện áp đầu ra xoay chiều 120V. Hai sản phẩm trên còn có thêm các phiên bản tích hợp công nghệ tự động điều chỉnh điện áp AVR tuỳ chọn. Mẫu BIT mới cũng có thêm một lựa chọn kiểu panel mặt trước với những lỗ bắt vít để gắn trên giá (tủ rack), giúp chúng đồng bộ với các thiết bị khác trong phòng nghe gia đình hoặc phòng thu âm chuyên nghiệp cỡ lớn.
Dòng sản phẩm BIT được Bryston phát triển để hướng tới nhu cầu về một thiết bị cấp nguồn xoay chiều mà đáp ứng được 3 yêu cầu chính: điều hoà điện áp, lọc và bảo vệ quá tải. Các sản phẩm BIT đều là những thiết bị có thể hoạt động cường độ cao mà không có giới hạn về công suất của ampli hi-end.
Bryston BIT – Biến áp nguồn “cơ bắp” cho hệ thống hi-end công suất cao ảnh 2

Bryston hiện đang bán các phiên bản BIT 5, 15 và 20A. Hai mẫu BIT mới sẽ làm phong phú thêm lựa chọn cho người chơi hi-end toàn cầu ở một mức giá khá mềm nếu so với các sản phẩm cùng loại của các thương hiệu khác.

 

Giá tham khảo

 

BIT-45: 5.900USD

BIT-60: 6.450USD

BIT-45 AVR: 8.300USD

BIT-60 AVR: 8.900USD 

Hoàng Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục