Bộ sưu tập KEF Porsche Design lên kệ Việt giá từ 250USD

Chia sẻ
Ngày 22/2, hãng âm thanh KEF phối hợp với công ty Nguyễn Vĩnh Hoàng giới thiệu bộ sưu tập KEF Porsche Design gồm 3 model: Gravity One, Space One và Motion One.
KEF Porsche Design
Gravity One.
Mẫu loa di động cao cấp Gravity One có thiết kế nhỏ gọn, mặt loa hướng lên trần để tái tạo âm thanh 360 độ. Bên trong là củ loa Uni-Q Driver độc quyền của KEF, giúp tái tạo lại âm thanh trung thực, nhiều cảm xúc. Gravity One có thời gian phát nhạc liên tục 10 giờ hỗ trợ kết nối Bluetooh 4.0 aptX và kiêm sạc dự phòng cho các thiết bị di động. Sản phẩm có giá bán 380USD.
KEF Porsche Design
Motion One.
Tai nghe Bluetooth Motion One có thiết kế gọn nhẹ và cao cấp, trình diễn âm thanh Hi-Fi qua kết nối không dây. Cặp tai nghe nhét trong này có vỏ nhôm nguyên khối và vành đeo bằng silicon tạo cảm giác thoải mái khi đeo lâu. Motion One sở hữu chất âm mạnh mẽ, trung thực, thiết kế âm học cao cấp, sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth aptX hoặc có dây. Motion One còn có khả năng chống ẩm, chống nước, và thời gian phát nhạc liên tục đến 10 giờ. Sản phẩm có giá bán 250USD.
KEF Porsche Design
Space One.
Cuối cùng là Space One, cặp tai nghe trùm tai đầu với khung bằng nhôm, vòng đệm tai bằng da mềm cùng với thiết kế thanh lịch từ Porsche Design. Với công nghệ triệt tiêu tiếng ồn chủ động, củ loa lớn 40mm, jack cắm mạ vàng... Space One mang đến cho người nghe âm thanh chất lượng cao trên toàn dải. Sản phẩm có giá bán 450USD.
LS50 Wireless
LS50 Wireless.
Cũng tại sự kiện giới thiệu sản phẩm, KEF đã công bố phiên bản mới nhất của dòng loa không dây LS Series - cặp LS50 Wireless. Sản phẩm có thiết kế âm học gọn nhẹ, được tích hợp tất cả trong một (amplifier, pre-amplifier, DAC, CD Player…), ứng dụng kỹ thuật sử lý tín hiệu số DSP (Digital Signal Processing) độc quyền của KEF. Giải pháp kết nối của LS50 Wireless gồm: Wi-fi chuẩn 5GHz, Bluetooth chuẩn aptX, USB Type-B, Toslink Optical và RCA Analog với kết nối có dây. Ngoài ra, người dùng còn có thể tăng cường âm trầm bằng cách kết nối thêm subwoofer. LS50 Wireless có 3 chọn lựa màu gồm: Gloss Black/Blue – Gloss White/Copper và Titanium Grey/Red, giá bán đề xuất của LS50 Wireless vào khoảng 27,2 triệu đồng cho một cặp loa và 39 triệu đồng nếu thêm subwoofer.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục