Bluesound giới thiệu POWERNODE EDGE - Ampli tích hợp “đủ món ăn chơi“

Chia sẻ
Bluesound POWERNODE EDGE là giải pháp ampli all-in-one dành cho audiophile. Chỉ cần ghép nối với một đôi loa là bạn đã sở hữu hệ thống âm thanh chuẩn hi-res cùng các tính năng thông minh hiện đại.

Thiết kế POWERNODE EDGE: nhỏ gọn, liền lạc, dễ set-up mọi nơi

Bluesound giới thiệu POWERNODE EDGE - Ampli tích hợp “đủ món ăn chơi“ ảnh 1

Đầu tiên về thiết kế, mẫu ampli tích hợp POWERNODE EDGE sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn cùng các đường nét sang trọng và hiện đại, có thể hài hòa với mọi phong cách nội thất hiện nay. Không chỉ vậy, nhờ kích thước nhỏ gọn sẽ giúp việc set-up linh hoạt, có thể dùng thêm phụ kiện giúp treo ampli lên tường để tối ưu không gian lắp đặt.

Nhỏ nhưng hiệu suất mạnh mẽ

Bluesound giới thiệu POWERNODE EDGE - Ampli tích hợp “đủ món ăn chơi“ ảnh 2

Bên trong POWERNODE EDGE là bo mạch khuếch đại DirectDigital™ mới nhất, cho công suất 40W/kênh cùng khả năng xử lý các tệp nhạc hi-res lên đến 24-bit/192kHz có hỗ trợ codec MQA. Cũng chính nhờ mạch DirectDigital™ tích hợp bên trong nên POWERNODE EDGE có thể phối ghép loa bookshelf và cả loa cột nhỏ. Để tăng thêm uy lực và người dùng có thể ghép thêm subwoofer không dây PULSE SUB + tạo nên hệ thống stereo 2.1.

Streaming đa nền tảng, tương thích nguồn phát analog

Bluesound giới thiệu POWERNODE EDGE - Ampli tích hợp “đủ món ăn chơi“ ảnh 3

Khi hoạt động như là một đầu streaming, ampli Bluesound POWERNODE EDGE truy cập hầu hết mọi dịch vụ âm nhạc trực tuyến, nhờ nền tảng BluOS, mọi thao tác điều khiển đều thông qua app BlueOS trên thiết bị di động. 

Ngoài ra, ampli all-in-one cũng hỗ trợ Apple Airplay 2, Bluetooth Aptx HD và cả ổ cứng (thông qua cổng USB). Không những vậy, người dùng cũng có thể kết nối TV và kể cả mâm than với điều kiện đã có phono preamp qua các ngõ kết nối phía sau.

Multiroom và smarthome

Bluesound giới thiệu POWERNODE EDGE - Ampli tích hợp “đủ món ăn chơi“ ảnh 4

Nhắc đến Bluesound, không thể không kể đến khả năng chơi nhạc đa phòng. Người dùng có thể kết nối nhiều ampli POWERNODE EDGE với nhau thành một hệ thống multiroom và quan trọng cho phép tích hợp hẳn vào các nền tảng nhà thông minh phổ biến hiện nay như Crestron, Control4, URC, RTI,ELAN , v.v….. 

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục