Audio-Technica tung ra bộ đôi mâm than hỗ trợ kết nối Bluetooth tiện lợi, sử dụng cartridge cao cấp

Chia sẻ
Cả hai mẫu mâm than mới của thương hiệu Audio-Technica hứa hẹn mang đến trải nghiệm kết nối không dây hiện đại, tiện dụng dành cho các tín đồ vinyl ngày nay.

Audio-Technica AT-LP3XBT

Audio-Technica tung ra bộ đôi mâm than hỗ trợ kết nối Bluetooth tiện lợi, sử dụng cartridge cao cấp ảnh 1

Mâm than AT-LP3XBT sử dụng cơ chế truyền động dây đai "belt-drive" tự động, điều khiển tốc độ bằng các công tắc có tốc độ xoay 33-1/3 RPM, 45 RPM. Ngoài ra, sản phẩm có cấu trúc chân đế giảm chấn phối hợp với mâm platter bằng nhôm đúc để giảm thiểu tối đa cộng hưởng. Phía trên sẽ là chiếc tay cần với headshell AT-HS3 và cartridge AT-VM95C có khả năng tương thích với bất kì đầu kim stylus hiện nay, mở rộng khả năng thay thế tùy theo nhu cầu của người dùng.

Audio-Technica tung ra bộ đôi mâm than hỗ trợ kết nối Bluetooth tiện lợi, sử dụng cartridge cao cấp ảnh 2

Về kết nối, mâm AT-LP3XBT hỗ trợ kết nối Bluetooth với codec aptX có thể dễ dàng kết nối với các mẫu loa và các thiết bị khác tạo thành hệ thống không dây tiện lợi. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể phối ghép AT-LP3XBT với các thiết bị khác nhờ việc tích hợp sẵn mạch Phono và cáp RCA đi kèm.

Audio-Technica AT-LPW50BTRW

Audio-Technica tung ra bộ đôi mâm than hỗ trợ kết nối Bluetooth tiện lợi, sử dụng cartridge cao cấp ảnh 3

Đây là mẫu mâm than dành cho các tín đồ yêu thích vintage với thiết kế đế plinth bằng gỗ MDF dày 30mm được hoàn thiện liền lạc và đẹp mắt. Phần motor xoay sẽ có tích hợp cảm biến để giám sát tốc độ xoay của mâm luôn được ổn định và chính xác. 

Audio-Technica tung ra bộ đôi mâm than hỗ trợ kết nối Bluetooth tiện lợi, sử dụng cartridge cao cấp ảnh 4

Kế đến là phần tay cần được chế tác bằng sợi carbon đi kèm headshell AT-HS4 và dĩ nhiên cũng được lắp sẵn cartridge AT-VM95E Dual Moving Magnet cao cấp, sử dụng kim stylus có mũi hình elip. Người dùng cũng có thể thay thế kim stylus khác tùy theo sở thích của mình.

Hoàn thiện mâm AT-LPW50BTRW là mạch phono preamp tích hợp sẵn cùng ngõ ra RCA để ghép nối với mẫu ampli hay loa. Hơn nữa, người dùng cũng có thể kết nối không dây đến loa di động, tai nghe không dây và các hệ thống khác thông qua kết nối Bluetooth.

Bộ đôi mâm than Audio-Technica AT-LP3XBT và AT-LPW50BTRW hiện có mức giá tham khảo lần lượt 8 triệu đồng và 14 triệu đồng.

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục