Audeze LCD-i3 – Tai nghe in-ear màng từ phẳng mới nhất, trình diễn chất âm audiophile từ mọi thiết bị

Chia sẻ
 
Điểm đặc biệt của mẫu tai nghe từ phẳng LCD-i3 mới ra mắt từ hãng Audeze đó là việc áp dụng thiết kế vỏ bằng magie và lưới tản nhiệt từ “người anh lớn” là LCD-i4 cùng sự cải thiện ở chất âm với mức giá chỉ $899 USD (khoảng 20,8 triệu đồng). 

Thiết kế công thái học của tai nghe mang lại sự thoải mái và an toàn cho người dùng với phần chụp tai (earcup) trên LCD-i3 cong vào phía sau nhằm đảm bảo phù hợp cho mọi hình dáng và kích cỡ tai, đây cũng là lý do mẫu LCD-i3 có thể thay thế được cho iSINE truyền thống.

Audeze LCD-i3 – Tai nghe in-ear màng từ phẳng mới nhất, trình diễn chất âm audiophile từ mọi thiết bị ảnh 1
Audeze LCD-i3 – Tai nghe in-ear màng từ phẳng mới nhất, trình diễn chất âm audiophile từ mọi thiết bị ảnh 2
Với triết lý thiết kế nửa kín (semi-open back) cùng mô-đun CIPHER Bluetooth 5.0 tích hợp bộ khuếch đại DAC (hỗ trợ codec AptX, AptX HD), LCD-i3 mang đến chuẩn âm thanh không dây 24 bit có độ trễ thấp nhất và được tối ưu hóa hoàn toàn cho những người dùng khó tính. Người dùng chỉ cần sử dụng cáp Bluetooth để sử dụng như một chiếc tai nghe wireless, hoặc kết nối tai nghe với nhiều thiết bị khác thông qua cáp tiêu chuẩn 3,5mm và Lightning.

Audeze LCD-i3 – Tai nghe in-ear màng từ phẳng mới nhất, trình diễn chất âm audiophile từ mọi thiết bị ảnh 3
Audeze LCD-i3 sở hữu driver planar hoạt động ở trở kháng thấp, sử dụng thiết kế voice-coil Uniforce kết hợp với nam châm Fluxor, giúp trình diễn dải động cao hơn hẳn so với các mẫu tai nghe cùng phân khúc. Ngoài ra, LCD-i3 có thể trình diễn âm thanh với độ méo âm cực thấp ngay cả khi nghe ở mức âm lượng lớn lên đến 130dB.

Audeze LCD-i3 – Tai nghe in-ear màng từ phẳng mới nhất, trình diễn chất âm audiophile từ mọi thiết bị ảnh 4
Đi kèm với LCD-i3 có nhiều phụ kiện hỗ trợ, bao gồm: cáp tiêu chuẩn 3,5mm, cáp Lightning dài 1,5m, bộ 12 foam nhựa đựng trong túi nhỏ gọn, móc treo vành tai, cọ và khăn lau vệ sinh cho tai nghe. Sản phẩm hiện đã lên kệ với mức giá công bố theo hãng là 899 USD (khoảng 20,8 triệu đồng)

Audeze LCD-i3 – Tai nghe in-ear màng từ phẳng mới nhất, trình diễn chất âm audiophile từ mọi thiết bị ảnh 5
Audeze LCD-i3 – Tai nghe in-ear màng từ phẳng mới nhất, trình diễn chất âm audiophile từ mọi thiết bị ảnh 6
Audeze LCD-i3 – Tai nghe in-ear màng từ phẳng mới nhất, trình diễn chất âm audiophile từ mọi thiết bị ảnh 7

Đinh Phúc

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục