Apple ra mắt tai nghe Beats Studio 3 Wireless: chống ồn tốt hơn, pin 40 tiếng

Chia sẻ
Apple cho biết, tai nghe Beats Studio 3 Wireless mới có nhiều cải tiến so với các model trước về khả năng chống ồn và thời lượng pin lên đến hơn 40 tiếng.
 

Không thay đổi nhiều về thiết kế, Beats Studio 3 Wireless vẫn mang dáng vẻ truyền thống với chất liệu nhựa dẻo và biểu tượng Beats ở mặt ngoài, nhưng Studio 3 Wireless sở hữu nhiều cải tiến đáng giá về tính năng.

Apple ra mắt tai nghe Beats Studio 3 Wireless: chống ồn tốt hơn,  pin 40 tiếng ảnh 1

Trong đó, thời lượng pin là một trong những điểm đáng giá nhất trên Beats Studio 3 Wireless. Tai nghe sử dụng chip W1 của Apple bên trong - giống với Airpod của Apple - cải thiện tuổi thọ pin và hỗ trợ sạc nhanh. Khi bật tính năng chống ồn Pure Adaptive Noise Cancelling độc quyền của công ty, Beats Studio 3 Wireless được cho là có thời lượng sử dụng lên đến 22 giờ. Beats cũng khẳng định rằng, tai nghe có thể chơi nhạc tới 40 tiếng nếu tắt tính năng chống ồn. Tính năng sạc nhanh trên Beats Studio3 Wireless cho phép thiết bị chơi nhạc trong 3 giờ đồng hồ chỉ với 10 phút sạc.

Beats cho biết, công nghệ Pure Adaptive Noise Cancelling hoạt động bằng cách liên tục theo dõi môi trường nghe của người dùng và xử lý tín hiệu thông qua các thuật toán tiên tiến của hãng. Nhờ sự theo dõi liên tục này, tai nghe thậm chí có thể đánh giá và đưa ra điều chỉnh phù hợp cho các tác động nhỏ nhất gây ra bởi tóc, kính, hình dạng tai, và thậm chí chuyển động đầu. Chip W1 còn cho phép ghép nối gần giữa các thiết bị và người dùng iPhone của Apple có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị đăng nhập vào cùng một tài khoản iCloud.

Công ty kỳ vọng Beats Studio 3 Wireless sẽ mang lại chất âm bass tương tự như các tai nghe Beats trước đó, điều đã giúp họ thống trị thế giới âm thanh từ trước đến nay. Beats Studio 3 Wireless hiện đang được bán trên trang web của Apple với giá bán lẻ 350USD (khoảng 8 triệu đồng).

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục