Tin mới

Hifi World trở thành đại lý phối độc quyền đầu kim đĩa than hi-end My Sonic Lab tại Việt Nam

Thương hiệu đầu kim đĩa than My Sonic Lab ra đời từ năm 2003 và nhận được cảm tình từ giới chơi analogue hi-end nói chung và các tín đồ yêu thích máy đĩa than nói riêng, thật mừng khi Hifi World trở thành đại lý phối độc quyền dòng sản phẩm này

Hifi World trở thành đại lý phối độc quyền đầu kim đĩa than hi-end My Sonic Lab tại Việt Nam ảnh 1 Sau nhiều năm nỗ lực đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, My Sonic Lab đã phát triển vật liệu lõi cực cao độc quyền của hãng có tên là SH-μX. Vật liệu này có khả năng tạo mật độ từ thông bão hòa rất lớn và độ hấp thụ ban đầu cao hơn 3 lần so với lõi kim loại Hi-conventional thông thường.

Khả năng tái tạo âm thanh chân thực của đầu kim My Sonic MC đạt được bằng cách giảm thiểu việc mất tín hiệu, méo bên trong và méo pha. Tất cả các đầu kim đều tích hợp lõi từ tính SH-μX độc nhất do ông Matsudaira tạo ra, có độ hấp thụ và mật độ từ thông cao hơn vật liệu lõi sắt điển hình được sử dụng trong đầu kim MC. Nó cho phép My Sonic Lab sử dụng ít cuộn dây hơn so với các kim thông thường khác, giảm thiểu biến dạng và tối đa hóa tín hiệu đầu ra. Công nghệ hiệu quả cao này mang lại dải động rộng, đáp ứng tần số chuyển động cực nhanh, độ méo thấp và tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm cao.

Hifi World trở thành đại lý phối độc quyền đầu kim đĩa than hi-end My Sonic Lab tại Việt Nam ảnh 2 SH-μX mang đến khả năng từ tính hiệu quả cao chưa từng có, cho phép giảm đáng kể số lượng gió cuộn, do đó giảm tổn thất bên trong xuống mức tối thiểu, trong khi điện áp đầu ra cao giúp nó có thể tái tạo cảm giác năng lượng áp đảo và độ phân giải cao phi thường trong toàn bộ phổ băng thông âm thanh.

My Sonic Lab đã phát triển và tạo nên danh tiếng rực rỡ cho hãng qua việc đạt được vô số giải thưởng danh giá trên thế giới trong thời gian qua. Đối với ông Yoshio Matsudaira việc dịch các thông tin từ các rãnh của một bản ghi thành một trải nghiệm âm nhạc thực tế rất thú vị. Tất cả những thành tựu kỹ thuật đáng chú ý này đều nhằm thỏa mãn đam mê cũng như truyền tải tình yêu & sự đam mê ấy rộng khắp trong giới yêu âm nhạc của ông.

Hifi World trở thành đại lý phối độc quyền đầu kim đĩa than hi-end My Sonic Lab tại Việt Nam ảnh 3

Hiện tại My Sonic Lab có 2 dòng sản phẩm là: Signature và Eminent

Dòng Signature bao gồm Signature Platinium & Signature Gold. 

Dòng Eminent bao gồm Ultra Eminent Ex, Hyper Eminent Ex & Eminent Ex

Minh Huệ