Tin mới

Hifi Thế Giới - Trải nghiệm miễn phí thiết bị high-end audio tại gia

Ngày trước, khi chúng ta muốn mua một thiết bị audio nào đó thì phải đích thân đến showroom, nhưng nay đã có một dịch vụ tiện lợi hơn, cho phép “mượn” đồ về nhà để dùng thử tại The Experts Group, số 45 Lê Thánh Tôn Q1. Điều này không chỉ giúp những người yêu nhạc cảm thấy tiện lợi hơn, đỡ mất thời gian mà còn được trải nghiệm đúng chuẩn ngay tại không gian đặc thù riêng của nhà mình.

Hifi Thế Giới - Trải nghiệm miễn phí thiết bị high-end audio tại gia ảnh 1

"Hifi thế giới - Trải nghiệm tại gia" là chương trình đặc biệt nhằm giúp các khách hàng có cơ hội trải nghiệm miễn phí các sản phẩm audio thuộc những thương hiệu hàng đầu, được phân phối chính thức bởi The Experts Group.

Hifi Thế Giới - Trải nghiệm miễn phí thiết bị high-end audio tại gia ảnh 2 Chị Phạm Thảo Uyên - Marketing Manager của The Experts Group chia sẻ thêm về chương trình (bên trái)

Trả lời phỏng vấn từ Nghe Nhìn Audio, chị Phạm Thảo Uyên - Marketing Manager của The Experts Group chia sẻ thêm rằng:

"Ý tưởng về một chương trình tại gia đã được The Experts Group (TEG) ấp ủ từ rất lâu, vì đến 90% khách hàng đều muốn trải nghiệm thử trước khi mua vì những thiết bị này đều phụ thuộc rất nhiều vào cảm xúc cũng như sự kết nối giữa người nghe và sản phẩm. Một sản phẩm tích hợp những công nghệ đình đám nhất chưa hẳn là một sản phẩm phù hợp với tất cả, điều đó còn tùy vào gu nhạc, thẩm mỹ và cảm xúc khi lắng nghe những nốt nhạc đầu tiên. Theo TEG, trải nghiệm cá nhân này hoàn toàn chính đáng và nó xuất phát từ những khách hàng bận rộn cũng như ngại việc di chuyển.

Hifi Thế Giới - Trải nghiệm miễn phí thiết bị high-end audio tại gia ảnh 3 Không gian trải nghiệm tại showroom The Experts Group - 45 Lê Thánh Tôn, Q1

Đặc biệt hơn, các audiophiles rất chú ý đến độ hòa hợp giữa sản phẩm trong cùng 1 dàn âm thanh cũng như nội thất thiết kế của phòng. Chính vì thế mà việc đem một sản phẩm về ngay tại không gian để cùng phối ghép và đo đạc tất cả các yếu tố trong 3 ngày sẽ giải quyết được rất nhiều những hoài nghi của khách hàng.

TEG hy vọng rằng đây sẽ là một chương trình hữu ích, đáp ứng đúng nhu cầu hiện tại của khách hàng, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh vẫn còn khá phức tạp."

Hifi Thế Giới - Trải nghiệm miễn phí thiết bị high-end audio tại gia ảnh 4 Không gian trải nghiệm tại showroom The Experts Group - 45 Lê Thánh Tôn, Q1

Hifi Thế Giới - Trải nghiệm miễn phí thiết bị high-end audio tại gia ảnh 5 Không gian trải nghiệm tại showroom The Experts Group - 45 Lê Thánh Tôn, Q1

Hifi Thế Giới - Trải nghiệm miễn phí thiết bị high-end audio tại gia ảnh 6 Không gian trải nghiệm tại showroom The Experts Group - 45 Lê Thánh Tôn, Q1

The Experts Group hiện là nhà phân phối chính thức và uy tín các thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu thị trường như: Anthem, Cambridge Audio, Martin Logan, Paradigm, SVS. Ở giai đoạn đầu của chương trình trải nghiệm, The Experts Group muốn giới thiệu với các khách hàng mẫu subwoofer bán chạy nhất của thương hiệu subwoofer hàng đầu thế giới SVS - model SVS SB-1000 Pro. Chương trình trải nghiệm đối với khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Hifi Thế Giới - Trải nghiệm miễn phí thiết bị high-end audio tại gia ảnh 7 Đồng kiểm sản phẩm

Khi tham gia, khách hàng chỉ cần đặt cọc 10% giá trị sản phẩm để trải nghiệm trong 3 ngày, sau thời gian trải nghiệm sẽ hoàn trả tiền cọc lại. Khách hàng khi cần trải nghiệm sẽ để lại thông tin liên hệ qua google form hoặc fanpage của The Experts Group để xác nhận lịch trải nghiệm, sau đó đồng kiểm sản phẩm, đặt cọc và nhận hàng tại nhà. Chương trình hiện áp dụng cho khách hàng có địa chỉ trong nội thành TPHCM, TEG sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển.

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ SVS SB-1000 PRO

Hifi Thế Giới - Trải nghiệm miễn phí thiết bị high-end audio tại gia ảnh 8 Anh Hạnh - Kỹ thuật viên của The Experts Group hướng dẫn cách setup và điều khiển SVS SB-1000 Pro qua ứng dụng

Mặc dù tại showroom có đầy đủ mô hình trải nghiệm với các phòng tiện nghi khác nhau nhưng khi được "mượn" về thì SVS SB-1000 Pro mang lại một cảm giác khác hoàn toàn. Trong không gian tại Testlab của Nghe Nhìn Audio, dải trầm được SB-1000 Pro kiểm soát tốt, chặt chẽ hơn khi ở không gian mở như ở showroom. Ngoài việc hạn chế những tiếng ù ồn, SB-1000 Pro còn cho khả năng tái tạo chi tiết chuẩn xác đối với những bản nhạc có độ động cao, và khả năng tái tạo hiệu ứng âm thanh chân thực khi xem phim.

Hifi Thế Giới - Trải nghiệm miễn phí thiết bị high-end audio tại gia ảnh 9

Trải nghiệm tại nhà luôn là một trải nghiệm đúng nhất với những gì mà các khách hàng audio luôn tìm kiếm. Ngoài việc dung hòa với những thiết bị audio có sẵn tại hệ thống riêng, chúng ta còn có thể biết được độ hòa hợp của sản phẩm đối với không gian phòng nghe đặc thù của mình, từ đó tìm ra được những giải pháp cũng như lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Chi tiết chương trình tại: https://vn.theexperts.asia/hifi-the-gioi-trai-nghiem-tai-gia

Đinh Phúc