Tin mới

HI-TECH MID YEAR 2022: 3S1 dịch vụ bảo hành ấn tượng nửa đầu năm 2022

Dịch vụ bảo hành nhanh tại Acer Việt Nam - 3S1 dành riêng cho các game thủ sở hữu sản phẩm cao cấp đến từ Acer mang tới những trải nghiệm đặc biệt và duy nhất. Với những tiện ích đem lại, 3S1 là dịch vụ bảo hành được đánh giá ấn tượng nửa đầu năm 2022.

6.-3s1.png (815 KB)

Duy nhất tại Việt Nam: Bảo hành nhanh trong vòng 3 ngày, kể cả thứ 7 và Chủ nhật

Phải bảo hành một sản phẩm nào đó mà bạn đang sử dụng vốn luôn là điều không dễ chịu. Tuy nhiên, với dịch vụ bảo hành 3S1 của Acer, lại mang tới trải nghiệm thoải mái, khác biệt, ấn tượng và chuyên nghiệp.

Chính sách bảo hành 3S1 là chính sách bảo hành VIP của Acer dành cho khách hàng đang sử dụng các dòng sản phẩm Gaming của hãng. Acer Việt Nam dành riêng cho các game thủ sở hữu sản phẩm cao cấp đến từ Acer dịch vụ bảo hành, kiểm tra và gửi trả lại khách hàng chỉ trong vòng 3 ngày kể cả thứ 7 và Chủ nhật.

Trong trường hợp việc bảo hành không hoàn thành đúng 3 ngày, Acer cam kết sẽ đổi sản phẩm mới cùng loại hoặc tương đương (1 đổi 1). Như vậy, chính sách bảo hành VIP này đảm bảo cho người dùng chỉ cần chờ đúng 72 giờ thay vì có thể phải chờ cả tuần hoặc nhiều hơn để được bảo hành sản phẩm hay đổi sản phẩm mới.

Với việc áp dụng bảo hành nhanh trong vòng 72 giờ, không loại trừ ngày Thứ 7, Chủ Nhật, hiện giờ, Acer là hãng công nghệ duy nhất đem lại cho khách hàng trải nghiệm đặc biệt nhờ chính sách bảo hành chuyên nghiệp, có một không hai.

Bởi thực tế hiện giờ, vẫn còn có không ít các hãng công nghệ khác chỉ tính thời gian chờ bảo hành hoặc đổi máy mới theo ngày làm việc hành chính mà thôi.

Theo Acer, sản phẩm máy tính để bàn Gaming và màn hình máy tính Gaming trên 32-inch được bảo hành tận nơi (On-site) tại 02 thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Các sản phẩm Gaming khác áp dụng hình thức dịch vụ khách hàng mang sản phẩm đến Trung tâm Bảo hành (Carry-in) tại các tỉnh thành có Trung tâm Bảo hành của Acer.

Có thể nói, những cam kết chắc nịch về bảo hành này của Acer khiến người dùng có sự an tâm và lòng tin ngay từ khi mua máy lẫn lúc chẳng may có trục trặc và mang đi sửa chữa chính hãng.

anh-chup-man-hinh-2022-11-21-luc-18.00.42.png (1.94 MB)

Cơ hội trải nghiệm dịch vụ bảo hành ấn tượng cùng Back to School 2022

Acer - Back to School 2022 không chỉ tạo điều kiện cho các bạn trẻ, nhất là học sinh, sinh viên có cơ hội sở hữu một chiếc laptop mạnh mẽ phục vụ cho năm học mới mà còn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ bảo hành ấn tượng 3S1. Người dùng thêm yên tâm, sử dụng dài hạn thiết bị mà không lo gặp vấn đề nhờ chương trình ưu đãi mùa tựu trường.

Triển khai áp dụng từ 01/08 - 31/10/2022, chương trình “Acer Back to School 2022 - Máy chất quà phải chất” của Acer được áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Theo đó, khi khách hàng mua các dòng sản phẩm máy tính từ “nhà” Acer sẽ được nhận thêm 01 năm Bảo hành VIP 3S1 khi mua các sản phẩm laptop Acer áp dụng cho chương trình.

Nếu như, năm 2021 Acer chỉ áp dụng khuyến mai cho sản phẩm Gaming, thì với Back to School 2022, Acer mở rộng áp dụng thêm cho dòng laptop văn phòng.

Cụ thể, bên cạnh các sản phẩm Gaming: Gaming Aspire 7, Gaming Nitro 5, Predator Helios 300, Predator Helios 500, Predator Triton 300, Predator Triton 500 SE, khi mua các sản phẩm laptop mỏng nhẹ cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng như Swift 3, Swift 5, Swift X, người dùng cũng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ bảo hành duy nhất tại Việt Nam này.

anh-chup-man-hinh-2022-11-21-luc-18.00.07.png (1.22 MB)

Để đăng ký nhận ưu đãi, khách hàng sau khi mua sản phẩm sẽ truy cập một trong các kênh: Facebook Group: Predator Community Vietnam; Fanpage: Acer (VN); Website chương trình: backtoschool.acervietnam.com.vn; Zalo Acer Official Account: Acer Việt Nam, sau đó làm theo hướng dẫn.

Acer sẽ xác minh thông tin và gửi lại thông báo gia hạn thành công trong vòng 8 - 10 ngày. Thời hạn Acer nhận và xác minh thông tin hưởng ưu đãi là từ 01/8/2022 đến 30/11/2022 (sau 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình - 31/10/2022).

Đây thực sự là cơ hội sắm laptop hàng hiệu, thêm cơ hội nhận ưu đãi có "1-0-2" mùa tựu trường không nên bỏ lỡ từ “nhà” Acer.