Tin mới

Henry Cavill sẽ không trở lại với The Witcher ngay cả khi chia tay Superman

Từ chỗ tràn trề hy vọng, người hâm mộ điện ảnh chìm sâu trong thất vọng bởi những diễn biến bất ngờ từ DC Studios.

Gần đây, người hâm mộ điện ảnh đã phải đối diện với một trạng thái hỗn hợp khi Henry Cavill cuối cùng cũng có cơ hội trở lại với vai trò Superman một lần nữa thông qua những gì ẩn ý ở Black Adam. Tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn sau đó, DC Studios có vẻ đã quyết định tiến lên mà Man of Steele không nằm trong kế hoạch.

Henry Cavill drops somber Superman update that will leave DC ...

Chính vì diễn biến chẳng ai ngờ đến này, khán giả lại quay sang để kêu gọi nam diễn viên đoàn tụ với hóa thân Gerald of Rivia của The Witcher. Sở dĩ nguyên nhân cho điều này là vì Henry trước đó từng bị đặt nghi vấn rằng chia tay Netflix để tập trung cải tổ DCEU. Dẫu vậy, viễn cảnh này vẫn là quá bất khả thi để xảy ra.

DC Studios was actually right to fire Superman Henry Cavill

Variety đã chia sẻ rằng Cavill sẽ không thể gắn bó với tương lai của The Witcher ngay cả khi nhu cầu từ công chúng tăng vọt kể từ thời điểm anh bỏ lại áo choàng Superman. Season 4 vẫn đang tiếp tục lăng bánh về phía trước với Liam Hemsworth trong vai trò xương sống. Cách mà cộng đồng tiếp nhận việc Henry rời khỏi loạt phim là không quá tích cực, ấy thế mà sau đó, lại còn xuất hiện các báo cáo rằng đội ngũ biên kịch đã công khai chế giễu tài liệu gốc.

Disastrous DCU Update Makes Henry Cavill's Witcher Exit That Much Worse

Showrunner Lauren S. Hissrich đã phủ nhận những cáo buộc gần đây của cựu nhà văn Beau DeMayo, nhưng vẫn còn một số nghi ngờ nhen nhóm. Bị khán giả từ thể loại gốc quay lưng, nên sẽ rất thú vị để xem liệu loạt phim có thể duy trì lượng người xem với một gương mặt khác đảm nhận vai diễn biểu tượng vốn chỉ thuộc về Henry Cavill hay không?

Henry Cavill Is Leaving The Witcher, And Geralt Has Already Been Recast For  Season 4 | Cinemablend

Nếu mọi chuyện chẳng may đi không đúng hướng, Netflix có thể sẽ phải xem xét lại kế hoạch của mình cho nhượng quyền thương mại, đặc biệt là khi phần ngoại truyện Blood Origin cận kề ngày phát hành.