Philips A7607 - Tai nghe truyền tải âm qua xương cho dân chuyên tập thể thao

Chia sẻ
Hãng Philips vừa ra mắt mẫu tai nghe thiết kế open-ear dành cho dân chuyên tập thể thao, sử dụng công nghệ truyền tải âm thanh qua xương, chuẩn IP66 và thời lượng pin ấn tượng cùng đèn LED lạ mắt.

Philips A7607 - Tai nghe truyền tải âm qua xương cho dân chuyên tập thể thao ảnh 1

Philips A7607 phát triển từ model A7507 ra mắt vào đầu năm nay, có cấu trục dạng open-ear, mang lại cho các tín đồ thể thao chất lượng âm thanh tối ưu, xong vẫn có thể thoải mái nghe các âm thanh ở môi trường xung quanh.

Philips A7607 - Tai nghe truyền tải âm qua xương cho dân chuyên tập thể thao ảnh 2

Điểm ấn tượng nhất của mẫu tai nghe không dây thể thao này chính là việc sử dụng công nghệ truyền tải âm thanh qua xương, giúp loại bỏ gần như triệt để tạp âm ồn xung quanh, kể cả gió lùa vào tai khi người dùng đang vừa tập luyện vừa đàm thoại.

Philips A7607 - Tai nghe truyền tải âm qua xương cho dân chuyên tập thể thao ảnh 3

Tính năng không thể thiếu ở mẫu tai nghe này chính là khả năng kháng nước và bụi bẩn IP66. Thời lượng pin của Philips A7607 lên đến 9 tiếng, mỗi 15 phút sạc cho phép dùng tai nghe liên tục trong một giờ và việc sạc pin thông qua cổng sạc chống ẩm.

Philips A7607 - Tai nghe truyền tải âm qua xương cho dân chuyên tập thể thao ảnh 4

Một chi tiết cũng thú vị không kém dành cho những người chạy bộ hoặc đạp xe ban đêm chính là dải đèn LED màu đỏ ở phần dây đeo cổ, đảm bảo an toàn khi di chuyển. Ngoài A7607, Philips còn có phiên bản tai nghe sử dụng công nghệ truyền tải âm thanh qua xương là K4607 dành cho trẻ em và mẫu H8507 dành cho người có nhu cầu vừa làm việc vừa giải trí.

Tai nghe thể thao không dây Philips A7607 có giá quy đổi khoảng 6 triệu đồng, nằm trong phân khúc tai nghe thể thao cao cấp.

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục