Tin mới

GoPro cùng Synnex FPT ra mắt Hero 8 Black và Max tại thị trường Việt giá 10,5 triệu

GoPro HERO 8 Black, GoPro MAX và những phụ kiện Mods là công cụ để GoPro định nghĩa lại những giới hạn mà một dòng action camera có thể đạt được.

GoPro cùng Synnex FPT ra mắt Hero 8 Black và Max tại thị trường Việt giá 10,5 triệu ảnh 1 GoPro HERO 8 Black

GoPro cùng Synnex FPT ra mắt Hero 8 Black và Max tại thị trường Việt giá 10,5 triệu ảnh 2 GoPro MAX Sáng nay 02/10/2019 tại MerPerle Crystal Palace Quận 7, GoPro hợp tác cùng Synnex FPT ra mắt hai dòng camera mới là GoPro HERO 8 Black và GoPro MAX cùng phụ kiện GoPro MODs với nỗ lực tiên phong về một dòng máy ảnh "bỏ túi" cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ những khoảnh khắc ở nhiều cấp độ từ phổ thông đến chuyên nghiệp, nghệ thuật.

GoPro HERO 8 Black - cải thiện hiệu suất hình ảnh, nhỏ gọn hơn và chống rung đỉnh cao

Kế thừa những thành công từ người tiền nhiệm trước, HERO 8 Black là sản phẩm được cải thiện tối đa hiệu suất hình ảnh ở nhiều chế độ ghi khác nhau. Hơn nữa, tính năng chống rung trên sản phẩm được nâng cấp lên HyperSmooth 2.0 cho chất lượng ghi hình đạt một tầm cao mới. Tính năng sử dụng được ở tất cả tỷ lệ khung hình và độ phân giải, hỗ trợ thêm chế độ Boost cùng khả năng Horizon Leveling (cân bằng đường chân trời) khi sử dụng ở tốc độ quay có độ rung cao.

GoPro cùng Synnex FPT ra mắt Hero 8 Black và Max tại thị trường Việt giá 10,5 triệu ảnh 3 Thêm vào đó, sự hỗ trợ của 4 ống kính kỹ thuật số mới giúp các tùy chỉnh chụp và ghi hình chuyên nghiệp hơn, đặc biệt là sự xuất hiện của góc quay Super View cho góc nhìn rộng nhất đến 146 độ. Các bản tùy chỉnh trước (presets) được tích hợp sẵn trên thiết bị giúp người dùng dễ dàng chọn và thao tác nhanh trong hầu hết mọi hoạt động. Tất cả đều được tích hợp trong một thiết kế hài hòa, nhỏ gọn không khung viền với chân ngàm có thể gập vào khi không sử dụng, giúp dễ dàng bỏ túi và nhẹ hơn đến 14%. Ngoài ra ống kính được trang bị loại kính Gorilla Glass thế hệ mới, nâng khả năng chống va đập cao gấp 2 lần.

GoPro cùng Synnex FPT ra mắt Hero 8 Black và Max tại thị trường Việt giá 10,5 triệu ảnh 4 Bên cạnh việc ghi hình xung quanh, HERO 8 Black còn có thể sử dụng như một máy quay Vlogging với sự hỗ trợ từ các phụ kiện mới MODs của GoPro như đèn flash, micro, màn hình LCD rời, mở rộng tối đa sức mạnh của thiết bị mà không làm giảm đi sự tiện dụng của thiết kế đầy tính công thái học vốn có của dòng HERO.

GoPro cùng Synnex FPT ra mắt Hero 8 Black và Max tại thị trường Việt giá 10,5 triệu ảnh 5 Về kỹ thuật, HERO 8 Black sở hữu những tính năng nổi bật khác như: quay Video 4K 60p và Full HD 1080p240 chất lượng cao. Hỗ trợ tính năng Slo-mo Ultra-high frame rate ở định dạng Full HD 1080p240 cho khả năng quay chậm lên đến 8 lần. Live-stream ở chế độ Full HD và điều khiển bằng giọng nói với 15 ngôn ngữ cùng khả năng chống nước sâu đến 10m.

GoPro cùng Synnex FPT ra mắt Hero 8 Black và Max tại thị trường Việt giá 10,5 triệu ảnh 6

GoPro cùng Synnex FPT ra mắt Hero 8 Black và Max tại thị trường Việt giá 10,5 triệu ảnh 7

GoPro cùng Synnex FPT ra mắt Hero 8 Black và Max tại thị trường Việt giá 10,5 triệu ảnh 8

GoPro MODs - mở rộng sức mạnh của GoPro

MODs là loạt phụ kiện của GoPro bao gồm: Media Mod, Display Mod và Light Mod nhằm hỗ trợ tối ưu cho chất lượng ghi hình của thiết bị. Nếu người dùng đề cao đến chất lượng tối ưu không chỉ trong việc quay video thông thường mà còn cả làm Vlog thì đây là những phụ kiện không thể thiếu, cho phép khai thác sức mạnh tối đa của dòng HERO 8 Black.

GoPro cùng Synnex FPT ra mắt Hero 8 Black và Max tại thị trường Việt giá 10,5 triệu ảnh 9 Với Media Mod, người dùng được cải thiện hiệu suất thu âm theo chuẩn chuyên nghiệp với micro được tích hợp shotgun-mic và hai chân đế Cold Shoes để gắn kèm các phụ kiện bổ sung. Gắn phía trên Media Mod là màn hình rời Display Mod với thiết kế màn gập có kích thước 1.9in, hỗ trợ khung ghi hình cho người dùng làm Vlog. Cuối cùng là Light Mod - loại đèn đa năng tích hợp chống nước ở độ sâu 10m có thể gắn với các phụ kiện khác, hỗ trợ chiếu sáng trong bất kỳ hoàn cảnh nào đi kèm với bộ khuếch tán để tùy chỉnh theo ý muốn.

Các phụ kiện MODs sẽ được lên kệ tại website GoPro.com vào tháng 12 tới đây.

GoPro MAX - Định chuẩn mới của video 360 độ

GoPro MAX là máy ảnh Gopro có ống kính kép nhằm phát huy tối đa tính linh hoạt của một camera 3 trong 1 với khả năng ghi hình 360 độ. Cùng ưu điểm với HERO 8 Black, MAX ổn định hình ảnh với tính năng chống rung cao cấp HyperSmooth không chỉ hỗ trợ ở định dạng video thường mà còn sử dụng được ghi ghi hình ở chế độ 360, đặc biệt là tính năng TimeWarp hỗ trợ người dùng điều chỉnh tốc độ tự động và tùy chọn gia tăng tốc độ chỉ với điều khiển một chạm.

GoPro cùng Synnex FPT ra mắt Hero 8 Black và Max tại thị trường Việt giá 10,5 triệu ảnh 10 Tính năng khiến MAX nổi bật hơn HERO 8 Black đó là khả năng ghi hình 360 độ và có thể chuyển đổi giữa nhiều góc ống kính khác nhau. Hơn nữa là khả năng chụp toàn cảnh đến 270 độ bằng tính năng Power Pano mà không cần di chuyển máy. Âm thanh trên MAX là hệ thống tích hợp 6 mic thu âm thanh 360 chân thật, cúng cấp âm thanh Streo tốt nhất và cuối cùng là tích hợp AI phân tích cảnh vật xung quanh nhằm đưa ra những tùy chỉnh phù hợp cho người dùng trong mọi hoàn cảnh.

GoPro cùng Synnex FPT ra mắt Hero 8 Black và Max tại thị trường Việt giá 10,5 triệu ảnh 11 Ngoài những sản phẩm được giới thiệu, GoPro nhắc đến ứng dụng riêng của mình là "GoPro" đã được cải tiến và tích hợp cả Quik - phần mềm edit video tiện lợi nhất. Tính năng chỉnh sửa video được tạo tự động từ những tùy chỉnh có sẵn (presets) cùng những chủ đề đẹp mắt như: Andrenaline Seeker, Adventure Travel, Cinematic và Memory Curator.

GoPro cùng Synnex FPT ra mắt Hero 8 Black và Max tại thị trường Việt giá 10,5 triệu ảnh 12

GoPro cùng Synnex FPT ra mắt Hero 8 Black và Max tại thị trường Việt giá 10,5 triệu ảnh 13

GoPro cùng Synnex FPT ra mắt Hero 8 Black và Max tại thị trường Việt giá 10,5 triệu ảnh 14 Chia sẻ tại buổi phỏng vấn, GoPro cho biết hãng đã chọn thị trường Việt Nam làm một trong những nơi ra mắt dòng sản phẩm sớm nhất tại khu vực Đông Nam Á và đại diện là Synnex FPT.

Sản phẩm GoPro HERO 8 Black và GoPro MAX sẽ được phân phối chính hãng và sớm có mặt tại các đại lý của Synnex FPT trên toàn quốc dự kiến vào đầu tháng 11 này với giá bán lẻ tham khảo lần lượt là 10,49 triệu đồng và 12,99 triệu đồng.

Đinh Phúc