Tin mới

Google Pixel Watch 2 lộ hoàn toàn thiết kế với những cải tiến "đáng tiền"

Google đã dành phần lớn ngày hôm qua để giới thiệu Pixel 8 và Pixel 8 Pro cùng với thông tin chút ít về Pixel Watch 2. Bây giờ, họ đã quay trở lại với tiêu điểm dài hơn về chiếc đồng hồ mới của mình thông qua một đoạn video đăng tải trên youtube.

google_pixel_watch_2_a1.jpg (35 KB)

Trong đoạn video ngắn, Google hiển thị một loạt ảnh chụp cận cảnh đẹp mắt của Pixel Watch 2 mới, xác nhận thêm rằng đây thực sự sẽ là một thiết kế rất quen thuộc và sẽ bao gồm các bộ phận bên trong được nâng cấp. Pixel Watch 2 trông tương tự như mẫu Pixel Watch đời trước. Chúng tôi thấy điều đó khá ổn vì Pixel Watch ban đầu đã rất đẹp.

google_pixel_watch_2_a2.jpg (50 KB)

Về những điểm mới, bạn có thể thấy núm xoay hình vương miện có phần thay đổi về thiết kế. Nó trông liền mạch hơn rất nhiều và có thể tròn và to hơn một chút. Hy vọng điều đó có nghĩa là nó sẽ dễ sử dụng và dễ cuộn hơn. Núm xoay trên phiên bản cũ trông khá tệ. Điều này có vẻ như một sự thay đổi rất cần thiết đã được Google thực hiện.

google_pixel_watch_2_a3.jpg (60 KB)

Thông tin khác từ đoạn giới thiệu đến từ mặt sau của đồng hồ, nơi chúng ta có thể thấy nó có xếp hạng IP68. Chúng tôi cũng nhận thấy cảm biến SpO2 ở mặt sau, một tính năng đáng lẽ phải ra mắt trên Pixel Watch đời trước. Mặt sau còn thể hiện tính năng theo dõi giấc ngủ, khả năng chống nước ở độ sâu 50m và cảm biến nhịp tim.

google_pixel_watch_2_a4.jpg (34 KB)

Nói về cảm biến, Pixel Watch 2 trước đây được đồn đại là sẽ bao gồm cảm biến sinh trắc học và sức khỏe được nâng cấp, có thể đó là cảm biến đến từ Fitbit Sense 2. Bố cục đèn tín hiệu ở đây khá gần với cảm biến đó và rõ ràng là một bản nâng cấp so với phiên bản cũ. Google thực sự có thể đang biến Pixel Watch 2 thành một thiết bị theo dõi sức khỏe phù hợp với thế hệ thứ hai.

Cuối cùng, bạn có thể thấy nút hành động lớn một lần nữa phía trên núm xoay vương miện và Google vẫn gắn bó với hệ thống dây đeo đồng hồ kiểu cũ. Tuy nhiên, hy vọng rằng việc tiếp tục sử dụng hệ thống đó có nghĩa là các dây đeo Pixel Watch đời cũ của bạn sẽ tiếp tục sử dụng được khi bạn nâng cấp lên Pixel Watch 2.

Tùng Dương