Tin mới

Giải trí trọn vẹn tại gia với TV Samsung Neo QLED

Những ngày ở nhà giờ đã không còn buồn chán nữa khi chúng ta có thể thỏa thích giải trí, làm việc với TV mới nhất từ Samsung.

Giải trí trọn vẹn tại gia với TV Samsung Neo QLED ảnh 1 Ở nhà vào thời điểm này được xem là một hành động nên làm, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, người trong gia đình và toàn xã hội. Vì vậy nếu có thể hãy cố gắng hạn chế ra khỏi nhà. Thế nhưng nói là vậy, chúng ta chưa từng trải qua thời điểm ở nhà nào kéo dài như thế sẽ khó tránh khỏi những lúc bí bách, muốn ‘bung lụa’. Tưởng chừng điều khó khăn đó sẽ không thể xảy ra nhưng với TV Samsung Neo QLED, bạn có thể giải trí trọn vẹn tại nhà tại thời điểm này. Mang cả rạp phim về nhà Thay đổi được chờ đợi nhất ở TV Neo QLED năm nay là công nghệ đèn nền Mini LED gọi là Quantum Matrix Pro với các bóng đèn nhỏ bằng 1/40 các bóng đèn LED thông thường và sáng hơn 1.5 lần. Do bóng đèn LED nhỏ nên Samsung đưa vào mẫu TV này nhiều đèn LED hơn trong hệ thống chiếu sáng, giúp việc điều chỉnh ánh sáng chính xác và chuẩn chỉ hơn.

Giải trí trọn vẹn tại gia với TV Samsung Neo QLED ảnh 2

Với một màn hình có tới 33 triệu điểm ảnh, tương ứng với độ phân giải 8K thì không xem phim quả thực hơi phí. TV này tương thích với các nội dung chất lượng lên tới 8K, hỗ trợ rất tốt những ứng dụng xem phim trực tuyến như Youtube, Netflix, FPT Play, VieON…

Giải trí trọn vẹn tại gia với TV Samsung Neo QLED ảnh 3

Chất lượng hình ảnh của TV Neo QLED 8K thực sự nổi bật, hiển thị rất chi tiết và rõ nét. Màu sắc rực rỡ và độ đen sâu hơn hẳn thế hệ QLED cũ. Đặc biệt, TV có độ sáng cao và không có hiện tượng ánh sáng từ các vùng sáng lấn sang vùng tối của màn hình.

Giải trí trọn vẹn tại gia với TV Samsung Neo QLED ảnh 4

Bạn cũng không cần lo lắng khi không có đủ nội dung 8K, việc đó đã có bộ vi xử lý Neo Quantum Processor 8K lo. Nội dung sẽ được nâng cấp (upscale) lên độ phân giải 8K ngay từ những độ phân giải rất thấp như HD. Kết quả là hình ảnh sẽ không bị mờ và răng cưa, độ rõ nét được cải thiện rõ rệt.

Giải trí trọn vẹn tại gia với TV Samsung Neo QLED ảnh 5

Cháy hết mình cùng Euro Euro 2020 đang là từ khóa hot nhất những ngày này, vòng bảng vừa kết thúc, trước mắt chúng ta sẽ là những màn đụng độ đỉnh cao, hứa hẹn hấp dẫn hơn rất nhiều lần. Và xem bóng đá trên TV kích thước lên tới 75 inch là những điều trước đây khó có thể mơ tới nhưng giờ đã rất thực tế.

Bên cạnh đó, TV Samsung Neo QLED 8K 75 inch còn có những chế độ riêng dành cho bóng đá, màu sắc sẽ được tinh chỉnh để nhìn hình ảnh ấn tượng hơn, chuyển động của bóng và cầu thủ mượt mà hơn rất nhiều.

Giải trí trọn vẹn tại gia với TV Samsung Neo QLED ảnh 6

Vì thời điểm toàn dân ở nhà nên rất khó để những cạ cứng ngồi xem bóng đá cùng nhau. Vậy thì chán lắm nhỉ? Nhưng nếu biết tận dụng khả năng kết nối với smartphone của TV Samsung Neo QLED và cộng thêm cả tính năng MultiView nữa thì chẳng khác nào đang ngồi cùng nhau và tranh luận về từng tình huống bóng cả. Đặc biệt, TV Samsung Neo QLED 8K 75 inch có tới 8 loa gắn trong phát qua các lỗ loa đặt ở khung viền TV, không phải từ mặt sau giống như nhiều TV khác. Vì vậy có gắn lên tường cũng không ảnh hưởng gì đến chất lượng âm thanh. Khi mua TV này, khách hàng được tặng kèm dàn soundbar HW-Q950A của Samsung với âm thanh vòm 11.1 kênh trị giá 34 triệu đồng. Thay vì chỉ nghe được âm thanh stereo, giờ đây bạn có thể tận hưởng âm thanh vòm, như thể đang ngồi ngay tại sân vận động, thú vị hơn rất nhiều.

Giải trí trọn vẹn tại gia với TV Samsung Neo QLED ảnh 7

Chơi game với hình ảnh và âm thanh không tưởng Vốn đã có chất lượng hiển thị rất tốt, TV Neo QLED 8K năm nay cũng được tích hợp công nghệ AMD Freesync Premium Pro giảm hiện tượng xé hình khi xem cảnh phim chuyển động nhanh và chơi game. Chế độ dành cho chuyên chơi game sẽ đẩy tần số quét lên đến 120Hz hỗ trợ Game Bar, FreeSync Premium Pro, Dynamic Black EQ, Game Motion Plus, Super Ultra Wide Game View.

Giải trí trọn vẹn tại gia với TV Samsung Neo QLED ảnh 8

Nếu phòng chơi game có nhiều ánh sáng quá thì TV cũng đã được trang bị lớp phủ công nghệ mới, chống chói rất tốt nhưng vẫn không ảnh hưởng tới tương phản và độ sáng của tấm nền bên trong. Chơi chán rồi thì làm việc Thực tế ở nhà chơi nhiều cũng chán, khi đó bạn sẽ nghĩ đến muốn làm việc nhưng đang chơi game xem phim trên màn hình lớn mà lại quay sang dùng màn hình nhỏ xíu của laptop thì hơi tụt mood, đó là lúc những tính năng thông minh của TV Samsung Neo QLED 8K lên ngôi. Ngoài việc bạn có thể kết nối rất nhiều thiết bị khác nhau như smartphone, tablet, máy tính bảng vào TV để mở rộng kích thước hiển thị qua những kết nối phổ biến như AirPlay, Samsung DeX, Miracast thì có thể kết hợp thêm tính năng MultiView để chia nhiều cửa sổ ra làm việc, hoặc vừa làm việc vừa giải trí. Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào trí tưởng tượng của bạn.

Giải trí trọn vẹn tại gia với TV Samsung Neo QLED ảnh 9

Như vậy với sự thông minh, chất lượng hiển thị và phần cứng cao cấp của TV Samsung Neo QLED 8K 75 inch (QA75QN800A), giải trí trọn vẹn trong mùa ở nhà chẳng còn gì đáng ngại nữa. Từ nay cho đến khi hết dịch có sẽ bạn sẽ có cảm giác nhanh qua thôi.

Giải trí trọn vẹn tại gia với TV Samsung Neo QLED ảnh 10

Giải trí trọn vẹn tại gia với TV Samsung Neo QLED ảnh 11  

 Ảnh Phong Trần

Hải SN