Trải nghiệm World Cup 2018 ngay với game FIFA Mobile

Chia sẻ
Không cần quan tâm quá mức đến việc Việt Nam có mua được bản quyền World Cup 2018 hay không thì bạn vẫn có thể trải nghiệm không khí World Cup 2018 trên FIFA Mobile.

EA vừa chính thức cập nhật chế độ World Cup 2018 trên FIFA Mobile với tên gọi là FIFA Soccer: FIFA World Cup.Phiên bản này sẽ có mặt từ ngày 6/6/2018 đến hết ngày 1/8/2018. 

Trải nghiệm World Cup 2018 ngay với game FIFA Mobile ảnh 1
Chế độ này cho phép người chơi lựa chọn một trong 32 quốc gia đủ điều kiện tham gia ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh để tranh tài. Nhưng nếu không thích bạn hoàn toàn được chọn 16 quốc gia không đủ điều kiện và bạn sẽ cần đá play-off để lên chơi tại ‘sân khấu’ chính. Phần thưởng sau khi đạt thứ hạng cao sẽ giống nhau với tất cả 48 quốc gia do đó không cần lo lắng.

Cũng như luật chơi thực tế, bạn cần có ít nhất 2 trận thắng để vượt qua vòng bảng nếu không muốn khởi động lại chế độ này. Đến vòng loại trực tiếp bạn bắt buộc phải thắng hoặc là chơi lại vòng loại từ đầu.

Để làm các trận đấu cân tài cân sức hơn, sự kiện World Cup có năm cấp độ khó tăng dần. Cấp độ một và hai yêu cầu ít nhất là chỉ số chung đạt từ 70-75. Cấp ba và bốn yêu cầu chỉ số 85 và 90 trở lên, và cấp năm cần chỉ số 100.

Trong phiên bản cập nhật lần này, EA cũng ra mắt chế độ chơi "VS Attack mùa World Cup". Người chơi sẽ phải tranh đấu với các đối thủ khác, giữa trận đấu World Cup thực tế và trận đấu ảo trong FIFA Mobile. Các phần thưởng lớn sẽ được trao cho game thủ FIFA Moblie khi dự đoán đúng kết quả của trận đấu thực trong suốt kỳ World Cup 2018.

Theo Androidauthority

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục