Tải ngay 6 game cực hay đang miễn phí trên Google Play

Chia sẻ
Những tựa game Android trả phí cực hay dưới đây đang được miễn phí trong một thời gian giới hạn, nhanh tay tải ngay cho kịp nào.

Các tựa game dưới đây đều đang cho phép tải về miễn phí từ Google Play, với hàng loạt cái tên hấp dẫn như  Blu Escape, LASERBREAK 2 Pro, PhaRaBis, Survival Island, Magnet Balls 2,…Tuy nhiên, một số game có thể sẽ hết thời gian khuyến mãi trong vài giờ tới, vì vậy hãy thật nhanh tay nhé.

Blu Escape - Hardcore Platformer

Bạn có yêu thích các tựa game trên nền tảng retro của thập niên 80 và 90 không? Nếu có, Blu Escape là cái tên không thể bỏ qua. Trong Blu Escape, người chơi cần giúp nhân vật chính nhỏ màu xanh thoát khỏi ngục tối bằng cách hướng dẫn anh ta đến cửa thoát hiểm ở mỗi cấp. Tất nhiên, mỗi giai đoạn chứa đầy vô số chướng ngại vật nguy hiểm, vì vậy bạn phải sử dụng các kỹ năng và phản xạ của mình để chạy và nhảy qua chúng một cách hoàn hảo. Các gai đặc biệt nguy hiểm, vì chúng có thể khó phát hiện nhưng dường như ở khắp mọi nơi. Bạn cũng sẽ gặp các con trùm sau khi chơi một lúc và bạn có thể sẽ chết một vài lần trước khi tìm ra cách đánh bại chúng.

Tải ngay 6 game cực hay đang miễn phí trên Google Play ảnh 1

LASERBREAK 2 Pro

Nếu bạn là người hâm mộ các câu đố vật lý và phản ứng dây chuyền, thì Laserbreak 2 là một tựa game mà bạn cần chơi. Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển tháp pháo laser ở vị trí cho phép nó phá hủy khối "X" và/hoặc các đồng xu có mặt ở một mức nhất định.

Nghe có vẻ khá đơn giản, nhưng chỉ là với giai đoạn đầu thôi nhé, mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn rất nhiều ở các cấp độ về sau đấy.

Tải ngay 6 game cực hay đang miễn phí trên Google Play ảnh 2

PhaRaBis

PhaRaBis là sự pha trộn giữa thể loại kinh dị và giải đố. Như tiêu đề cho thấy, có một mô típ Ai Cập trong trò chơi này. Bạn đóng vai trò là một nhà thám hiểm đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm cổ vật trong kim tự tháp Pharabis. Vật phẩm này là một chiếc mặt nạ cổ do thần mặt trời Ra để lại cho phép các pharaoh kiểm soát các yếu tố của thiên nhiên.

Tải ngay 6 game cực hay đang miễn phí trên Google Play ảnh 3

Magnet Balls 2

Magnet Balls 2 là một trong những trò chơi xếp gạch thú vị nhất được người dùng bình chọn trong nhiều năm. Mục tiêu của bạn là nhắm và bắn trong nỗ lực gắn 3 quả bóng cùng màu để làm cho chúng biến mất, đôi khi tạo ra các phản ứng dây chuyền cho điểm số cao hơn.

Tải ngay 6 game cực hay đang miễn phí trên Google Play ảnh 4

Survival Island

Trò chơi sinh tồn là một số tựa game phổ biến nhất trên thị trường. Điều này không quá ngạc nhiên, vì bản năng sống sót là điều mà tất cả chúng ta chia sẻ, nhưng hiếm khi được trải nghiệm trong thời hiện đại.

Nếu bạn đã chơi Minecraft, có lẽ bạn sẽ thích Survival Island: Evo Pro. Ngoài các cơ chế chế tạo tài nguyên thường thấy, game còn cho phép bạn săn bắn, câu cá và thu thập nước để đảm bảo sức khỏe của bạn. Cùng với đó, để sinh tồn treen hoang đảo, bạn sẽ phải thường xuyên chống lại bọn quái thú bao gồm cả khủng long và những sinh vật cổ tích kỳ lạ.

Tải ngay 6 game cực hay đang miễn phí trên Google Play ảnh 5

Paranormal Territory

Paranormal Territory là một trò chơi kinh dị được sản xuất bởi AGaming +, người tạo ra loạt "Bệnh viện tâm thần" và "Phóng viên" nổi tiếng. Tiêu đề này được thiết kế như một loại "thử nghiệm giật mình". Kết quả của bạn sẽ xuất hiện vào cuối quá trình chơi của bạn.

Tải ngay 6 game cực hay đang miễn phí trên Google Play ảnh 6

Tải Paranormal Territory

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục