Survival Heroes - MOBA Battle Royale: Siêu phẩm game mobile tháng 10

Chia sẻ
Survival Heroes - Moba là một sản phẩm bom tấn được tạo bởi đội ngũ sản xuất của Snail Games cái tên này không xa lạ gì với những người dùng yêu thích game di động.
Bằng cách kết hợp phong cách Moba nổi tiếng vào trong thể loại trò chơi Battle Royale. Điều này tạo ra một thể loại game hoàn toàn mới lạ, thú vị khiến cho nhiều người đang tìm kiếm trò chơi này ngay cả trước khi phát hành chính thức.
Survival Heroes - MOBA Battle Royale: Siêu phẩm game mobile tháng 10 ảnh 1
Về cơ bản nó vẫn là một trò chơi Battle Royale, nơi bạn sẽ bắt đầu trên một mục tiêu và sau đó thả trên một hòn đảo bị cô lập. Nhưng mọi thứ bắt đầu thay đổi ngay khi bạn thấy những thay đổi khi bước vào nhân vật của bạn có thể lên cấp thông qua việc hạ gục những người chơi khác hoặc có thể đánh quái, boss để tăng cấp.
Survival Heroes - MOBA Battle Royale: Siêu phẩm game mobile tháng 10 ảnh 2
Survival Heroes - MOBA Battle Royale: Siêu phẩm game mobile tháng 10 ảnh 3
Mục tiêu trong Heroes Survival là cố gắng sống sót cho đến khi trở thành người chơi cuối cùng hoặc là một đội cuối cùng. Nó cũng có một vòng bo giống như các thể loại game sinh tồn khác thúc đẩy người chơi thu gọn lại 1 vị trí những người chơi ở ngoài vòng sẽ bị rút máu từ từ cho đến khi bị gục hoàn toàn để có thể tìm ra người chiến thắng duy nhất.
Survival Heroes - MOBA Battle Royale: Siêu phẩm game mobile tháng 10 ảnh 4
Ở đây trò chơi quản lý để kết hợp một cách chuyên nghiệp cả hai thể loại; trong mỗi trò chơi, bạn sẽ phải tìm ra cách thích ứng với các loại vũ khí và khả năng khác nhau của thiết bị mà bạn tìm thấy khá giống với Diablo trực tuyến, Dota, hay Wacraft..
Survival Heroes - MOBA Battle Royale: Siêu phẩm game mobile tháng 10 ảnh 5
Điểm hay trong trò chơi đó là tồn tại gần 30 loại vũ khí khác nhau, mang đến cho anh hùng hàng trăm khả năng độc đáo để lựa chọn. Bạn có thể sử dụng hỏa lực mãnh liệt để giết tất cả mọi người theo cách của bạn, hoặc nếu bạn thích cách lén lút, bạn có thể đặt bẫy, ẩn nấp trong bụi cây và chờ kẻ thù của bạn bước vào. 
Survival Heroes - MOBA Battle Royale: Siêu phẩm game mobile tháng 10 ảnh 6
Các loại áo giáp giúp tăng phòng thủ, máu phù hợp với người chơi thích làm tanker luôn sông pha ra trước đi kèm với nó là các loại vũ khí như rìu, kiếm ngoài ra còn có các vật dụng như súng, gậy phép người chơi có thể lựa chọn vật phẩm cách lên đồ khác nhau mà mình muốn.
Survival Heroes - MOBA Battle Royale: Siêu phẩm game mobile tháng 10 ảnh 7
Survival Heroes - MOBA Battle Royale: Siêu phẩm game mobile tháng 10 ảnh 8
Survival Heroes - MOBA Battle Royale: Siêu phẩm game mobile tháng 10 ảnh 9
Survival Heroes - MOBA Battle Royale: Siêu phẩm game mobile tháng 10 ảnh 10
Survival Heroes - MOBA Battle Royale: Siêu phẩm game mobile tháng 10 ảnh 11
Vật phẩm tiện ích cũng phong phú đa dạng như tăng tốc chạy, tăng tầm nhìn, phát hiện kẻ địch xung quanh, và có có cả hệ thống cắm mắt giống như liên minh huyền thoại giúp bạn có thể tăng tầm nhìn trong khu vực đó, phát hiện kẻ địch khi ở gần mắt. Có hai cách đồng thời để tăng sức mạnh của nhân vật ngoài hạ gục người chơi khác, quái vật để lấy đồ, người chơi còn có thể lượm được vàng dùng để mua đồ trong các shop trên đường, khá thú vị.
Survival Heroes - MOBA Battle Royale: Siêu phẩm game mobile tháng 10 ảnh 12
Survival Heroes - MOBA Battle Royale: Siêu phẩm game mobile tháng 10 ảnh 13
Thắng bại tại kĩ năng và trò chơi hoàn toàn miễn phí, đem đến sự công bằng cho những người chơi cũng như cảm giác thoải mái không thua thiệt những người chơi khác. Trong game, bạn có thể tham gia guild, tranh đua xếp hạng với người chơi trên toàn thế giới, và còn nhiều tính năng chế độ chơi khác hấp dẫn nữa sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Bạn có thể download game ngay hôm nay để thương thức, link tải cho android

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục