Resident Evil 2 remake: tựa game kinh dị huyền thoại đã quay trở lại

Chia sẻ
Tại sự kiện E3 2018, hãng game Capcom đã chính thức giới thiệu phiên bản làm lại của tựa game zombie kinh dị nổi tiếng Resident Evil 2.

Resident Evil 2 remake: tựa game kinh dị huyền thoại đã quay trở lại ảnh 1
Leon S Kennedy - một trong những nhân vật được yêu thích nhất của Resident Evil.

Resident Evil 2 sở hữu cốt truyện và bối cảnh gần như được giữ nguyên vẹn so với phiên bản gốc vốn ra mắt cách đây đúng 20 năm. Đó là một thành phố Racoon City tang hoang bởi đại dịch zoombie sau sự kiện ở phần 1. Tại đây, hai nhân vật chính là Leon S Kennedy và Claire Redfield phải tìm cách thoát khỏi những tòa nhà chật chội ẩn chứa những nguy hiểm rình rập có thể lấy đi mạng sống của họ bất cứ lúc nào. 

Resident Evil 2 remake: tựa game kinh dị huyền thoại đã quay trở lại ảnh 2
Resident Evil 2 remake: tựa game kinh dị huyền thoại đã quay trở lại ảnh 3

Resident Evil 2 remake đã quay trở về với cách điều khiển nhân vật ở góc nhìn ngang vai vốn tạo nên danh tiếng của dòng game (kể từ phiên bản Resident Evil 4 với nhân vật chính cũng là Leon). Việc không cung cấp quá nhiều súng ống đạn dược, thay vào đó là rất nhiều thây ma hung tợn đã tạo điểm nhấn cho tựa game này. Người đứng sau phiên bản làm lại này chính là ông Yoshiaki Hirabayashi - người đứng sau các phiên bản làm lại trước đây của dòng game này, vì thế chất lượng của trò chơi là rất hứa hẹn.

Resident Evil 2 remake sẽ được phát hành chính thức đa nền (PS4, Xbox One, PC) vào 25 tháng 1 năm 2019. 

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục