PES 2019 chính thức có mặt trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 28 tháng 8

Chia sẻ
PES 2019 sẽ có mặt trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 28 tháng 8 năm nay có thể là với nội dung 4K HDR.
PES 2019 chính thức có mặt trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 28 tháng 8 ảnh 1
Hôm nay, Konami đã xác nhận tất cả những điều trên là thật, kèm theo đó là công bố thời điểm ra mắt trò chơi: ngày 28 tháng 8 tại Hoa Kỳ và ngày 30 tháng 8 ở châu Âu nhưng chưa có thông tin nào cho thấy nó sẽ hỗ trợ Nitendo Switch. Đại sứ toàn cầu của tựa game này chính là Philippe Coutinho - cầu thủ đang chơi cho FC Barcelona. Ngoài ra, còn có phiên bản đặc biệt mang tên David Beckham Edition, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của nước Anh.
PES 2019 chính thức có mặt trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 28 tháng 8 ảnh 2
PES 2019 sẽ đi kèm với một sự bổ sung rất lớn các giải đấu được cấp phép bản quyền đầy đủ, chế độ MyClub và ML Real Season mới. Ngoài ra, cá tính/kỹ năng của các cầu thủ cũng được nâng tầm với việc ra mắt 11 đặc điểm kỹ năng (skill trait) mới, cho phép bạn ghi những bàn thắng ngoạn mục với tính năng sút và chuyển động nhân vật được cải thiện đáng kể.
"Trò chơi đã đẹp nay không thể đẹp hơn nữa nhờ phần mềm 'Enlighten' để thực tế hóa mọi thứ hơn và HDR 4K trên mọi nền tảng", Konami nói. "Hệ thống thời gian thực 'Global Illumination' tạo ra ánh sáng và bóng tối giúp cải thiện đồ họa trong game với chi tiết đám đông đẹp hơn, đồ họa cỏ thật hơn và sự trở lại của hiệu ứng thời tiết tuyết cực kỳ phổ biến”.

Konami cho biết họ đã thiết kế lại các thẻ bao gồm những cầu thủ huyền thoại và cầu thủ nổi bật trong tuần. Thẻ cầu thủ nổi bật trong tuần dựa trên các sự việc diễn ra trong thực tế. Những cầu thủ huyền thoại bao gồm Beckham, Maradona, Cruyff, Nedved, Gullit, Maldini và Kahn. Thời gian tới chúng ta sẽ có nhiều thông tin hơn về tựa game đình đám này.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục