Ngoài Samsung, Game thủ Android cũng có cơ hội trải nghiệm tựa game Fortnite

Chia sẻ
Tựa game nổi tiếng Fortnite đem đến tin vui cho tín đồ game đấu súng khi nhà phát hành Epic Games công bố sẽ tung bản chơi thử trước khi Samsung độc quyền kể từ Galaxy Note 9 bán ra.
Ngoài Samsung, Game thủ Android cũng có cơ hội trải nghiệm tựa game Fortnite ảnh 1
Samsung đang hướng thế giới vào Galaxy Note 9, siêu phẩm mới nhất của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc. Song song đó là tựa game đấu súng đình đám Fortnite, sắp được phát hành trên hệ điều hành Android và độc quyền trên các thiết bị Samsung Galaxy.

Epic Games, nhà phát hành tựa game mới đây vừa đem những tín hiệu tích cực cho cộng đồng người dùng Android trước khi Samsung mở bán Galaxy Note 9, rằng phiên bản beta sẽ được ra mắt và cho phép dùng thử đến khi Note 9 được mở bán và thiết bị Samsung sẽ độc quyền tựa game này khoảng thời gian 30 ngày.

Ngoài Samsung, Game thủ Android cũng có cơ hội trải nghiệm tựa game Fortnite ảnh 2
Trong vài ngày tới, trò chơi sẽ được phát hành đến các thiết bị Android tương thích và một số thiết bị Galaxy của Samsung. Với Android, đây là hệ điều hành tiếp theo sau Nintendo Switch, Xbox One, PS4, PC, iOS và macOS đã có nhiều tháng trước.

Tuy nhiê, người dùng sẽ cảm thấy chút phiền lòng khi Samsung độc quyền khoảng thời gian ngắn nhưng cũng đừng quá thất vọng. Phiên bản beta sẽ đem đến trải nghiệm ban đầu và sau đó nữa, biết đâu chúng ta lại có nhiều tựa game hay để trải nghiệm trong thời gian đợi Samsung hết độc quyền...

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục