Neymar lăn từ sân cỏ vào đến tận game di động

Chia sẻ
Nội dung game rất đơn giản, bạn chỉ cần làm sao để không bị trọng tài phát hiện Neymar ăn vạ và tránh ăn thẻ đỏ.

Neymar lăn từ sân cỏ vào đến tận game di động ảnh 1
Trò chơi có tên Rolling Neymar đang ở top 1 thịnh hành trên kho ứng dụng Google Play mô phỏng lại “trình độ” ăn vạ đỉnh cao của Neymar. Cách chơi và đồ họa của game khá đơn giản. Người chơi điều khiển một nhân vật có ngoại hình giống tiền đạo Neymar, lăn lộn trên sân cỏ trong khi trọng tài đang xem đồng hồ để đếm giờ. Càng giả vờ chấn thương lâu, thành tích ghi được càng cao.
Neymar lăn từ sân cỏ vào đến tận game di động ảnh 2
Trò chơi có tên Rolling Neymar đang ở top 1 thịnh hành trên kho ứng dụng Google Play.
Tuy nhiên, việc này tiêu tốn năng lượng, được hiển thị thông qua một cột bên cạnh. Để hồi phục, người chơi cần nghỉ ngơi trong khoảng thời gian trọng tài quay lưng đi chỗ khác. Nếu việc ăn vạ đó thành công thì trọng tài sẽ rút thẻ đối phương, còn nếu "diễn" kém chính cầu thủ đó ăn ngay thẻ đỏ. Trò chơi sẽ chấm dứt khi trọng tài quay lại và phát hiện nhân vật chính đang đứng nghỉ chứ không lăn trên sân nữa. 
Neymar lăn từ sân cỏ vào đến tận game di động ảnh 3
Rolling Neymar là một trò chơi đơn giản, phù hợp để giải trí những lúc rảnh rỗi và nhất là nó miễn phí hoàn toàn, nên Rolling Neymar xứng đáng là một ứng dụng game nên tải về khi mùa World Cup 2018 tại Nga đang bước vào những trận đấu cuối cùng.

Link tải: Rolling Neymar

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục